VINH DANH LOMOERS ƯU TÚ THÁNG 10 NĂM HỌC 2021-2022

Vậy là các con học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp đã trải qua tháng 10 với nhiều phong trào sôi nổi. Các hoạt động hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Halloween” đã tạo nên những sân chơi sôi động và bùng nổ sức sáng tạo của Lomoers.

Tuy nhiên không vì thế mà các con lơ là việc học tập, với tinh thần “Học hết sức, chơi hết mình” Lomoers đã nhiệt tình tham gia các phong trào bổ ích, nhưng vẫn chăm chú với các bài giảng online và hoàn thành bài tập thầy cô giao cho.

Minh chứng cho điều này chính là sự xuất hiện của các con học sinh trong “Bảng vinh danh Lomoers ưu tú tháng 10” với những gương mặt mới đã cho thấy sự cố gắng không ngừng của các con để đạt thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện.

Bảng vinh danh Lomoers ưu tú hàng tháng thể hiện sự công nhận các của thầy cô và tập thể lớp dành cho các Lomoers xuất sắc, bởi các con đã có những bông hoa điểm tốt, những lần hăng hái tích cực xây dựng bài và những thành tích nổi trội trong tháng 10 vừa qua. 

Xin mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng chúc mừng các Lomoers đã xuất sắc góp mặt trong “Bảng vinh danh Lomoers ưu tú tháng 10”

Lomoers ưu tú tháng 10 – Khối 1

Lomoers ưu tú tháng 10 – Khối 2

Lomoers ưu tú tháng 10 – Khối 3

Lomoers ưu tú tháng 10 – Khối 4

Lomoers ưu tú tháng 10 – Khối 5

——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn