TỰ HÀO VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÁC KỲ THI NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường Tiểu học và THCS Lômônôxốp Tây Hà Nội (sau đây gọi tắt là Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội) qua một năm hoạt động đã dần ổn định, từng bước khẳng định chất lượng dạy học và niềm tin với các bậc phụ huynh.
Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đại trà đảm bảo mục tiêu dạy chuẩn kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh, nhà trường vẫn chú trọng giáo dục mũi nhọn, đặc biệt phát triển bộ môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh.
Năm học 2020 – 2021, các con học sinh được bồi dưỡng và khuyến khích tham gia các cuộc thi Olympic Toán Tiếng Việt, Olympic Toán Tiếng Anh, Olympic Tiếng Anh, Trạng nguyên Tiếng Việt, Giao lưu Học sinh giỏi, TOEFL Primary, các kỳ thi quốc tế như Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS, Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC.
Qua các cuộc thi nói trên, nhà trường chúng ta đã bắt đầu nhận được “những trái ngọt đầu tiên” đến từ các con học sinh của các cấp học, cụ thể:
Cấp THCS:
Trong kỳ thi Giao lưu Học sinh giỏi quận Hà Đông, bạn Nguyễn Trần Diệu Anh lớp 6A1 đạt giải Ba môn Tiếng Anh 


Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Xuất sắc lọt vào vào vòng chung kết, bạn Nguyễn Tiến Thành lớp 6A2 đã đạt giải Khuyến khích 


Cấp Tiểu học:
Tiếp nối thành tích của các anh chị khối THCS, các em khối Tiểu học cũng phấn đấu đạt kết quả cao.
Bạn Nguyễn Hoài Anh lớp 1A1 đạt giải Ba cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp thành phố 


Đặc biệt, trong Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC, kỳ thi được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế, các bạn nhỏ đã xuất sắc có mặt trong bảng thành tích top 10%. Đó là các bạn:
Lê Gia Khánh lớp 1A4

Phùng Nhật Minh lớp 2A1

Hoàng Quỳnh Trang lớp 1A3 


Ngoài ra, bạn Hoàng Quỳnh Trang còn rinh thêm giải School Champion.
Với những thành tích nổi bật trên, Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội rất tự hào khi được vinh danh các học sinh ưu tú, đã đạt những thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện. Thành tích này không chỉ là nỗ lực của các con học sinh mà còn là thành quả đền đáp cho sự tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo và sự đồng hành của các bậc phụ huynh.
Chúc mừng thành tích của các con! Chúc các con luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê, tự tin chinh phục kiến thức trong những năm học tiếp theo.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn