TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2021

Sáng Chủ nhật ngày 11 tháng 4 năm 2021, Trường Tiểu học Lômônôxốp vinh dự là một trong những điểm trường đăng cai tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2021.
Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi toán lớn nhất thế giới với hơn 6 triệu thí sinh tham gia hàng năm tại 70 quốc gia. Chỉ sau 2 năm được tổ chức tại Việt Nam, kỳ thi đã trở thành một sân chơi Toán học lý thú, thu hút sự tham gia của hơn 10.000 thí sinh đến từ 400 trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.
Năm 2021 là năm thứ 2 nhà trường được Ban tổ chức – Quỹ Phát triển giáo dục IEG tin tưởng để thành lập Hội đồng thi. Tại Hội đồng thi Trường Tiểu học Lômônôxốp có sự tham dự của 760 thí sinh trong đó có 311 học sinh thuộc Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.
Đúng 6h45 phút sáng, đội ngũ giáo viên nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ tại cổng trường, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự của Ban tổ chức để hướng dẫn thí sinh vào điểm tập trung trước khi lên phòng thi theo đúng quy định.
Việc đăng cai tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) ngoài mục đích tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh thì bên cạnh đó còn giúp các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tăng cường kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục mang tính hội nhập quốc tế ngày càng chuyên nghiệp.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn