TOP LOMOERS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NHẤT CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT VÒNG CẤP TRƯỜNG

Với mong muốn lan tỏa truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam và tìm hiểu thêm những nét đẹp của tiếng Việt, cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt đã trở thành một sân chơi bổ ích, thu hút được sự quan tâm của toàn bộ các em học sinh trong nhà trường tham dự.

Ngoài những ý nghĩa nhân văn của cuộc thi, Trạng Nguyên Tiếng Việt còn có mục đích khác khi đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy và học tập trong nhà trường.

Qua thời gian ôn tập, rèn luyện và tham dự bài thi một cách nghiêm túc, Lomoers từ khối 1 tới khối 5 đã nhanh chóng tìm ra những thí sinh có điểm số cao nhất và thời gian làm bài nhanh nhất được ghi nhận trên hệ thống bài thi online.

Xin mời Quý phụ huynh và các con học sinh cùng chúc mừng Top Lomoers xuất sắc nhất cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt vòng cấp trường năm học 2021-2022.

Top 10 Lomoers xuất sắc nhất khối 1 cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường

Top 10 Lomoers xuất sắc nhất khối 2 cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường 

Top 10 Lomoers xuất sắc nhất khối 3 cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường 

Top 10 Lomoers xuất sắc nhất khối 4 cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường 

Top 10 Lomoers xuất sắc nhất khối 5 cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường 

Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý Phụ huynh và Lomoers đã ủng hộ và cùng tạo nên sự thành công chung của cuộc thi. Chúc cho Lomoers xuất sắc nhất vòng thi cấp trường tiếp tục giữ vững tinh thần và đạt thành tích cao trong vòng thi cấp Quận sắp tới!

 

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn