NGÀY HỘI THỂ THAO 2021 – HƠI THỞ SÔI ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO CỦA TUỔI TRẺ

Sáng nay, ngày 26/3/2021, Trường Tiểu học Lômônôxốp tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và Ngày hội thể thao nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường.
Cô Nguyễn Thu Mai – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội thể thao
Lễ Kỷ niệm đã diễn ra thật trang trọng, ghi đậm dấu ấn sáng tạo của tuổi trẻ cùng với những tiết mục văn nghệ chào mừng hát múa đa dạng đã được các con học sinh Lômônôxốp tài năng mang đến biểu diễn chào mừng hội thi: nhảy flashmob tập thể, biểu diễn võ thuật, nhảy zumba, aerobic,…
Lomoers trong tiết mục nhảy flashmob tập thể toàn trường, khởi động sẵn sàng cho các hoạt động thú vị trong Ngày hội

Tiết mục múa hát sôi động của các thành viên CLB Zumba Kids

Tiết mục biểu diễn của CLB Võ Teakwondo

Tiết mục đặc sắc của CLB Aerobic

Đến với Ngày hội thể thao, sức trẻ, sự nhiệt huyết đến từ các “Đoàn viên nhí” trong tương lai đã tạo nên không khí ngày hội vô cùng sôi động, náo nhiệt, đúng với tinh thần của tuổi trẻ. Các con học sinh được tham gia tranh tài tại nhiều bộ môn từ thể thao trí tuệ như cờ vua, mê cung,… tới các môn thể thao vận động như ném vòng, nhảy dây, bowling, bóng đá, nhảy bò rùa… Đã có những nụ cười chiến thắng, cũng có những giọt nước mắt rơi vì tiếc nuối nhưng trên tất cả là những giây phút vui chơi, được quây quần bên bè bạn, thầy cô, đem lại cho các con những trải nghiệm tuổi thơ quý giá. 
Lomoers đấu trí với môn Cờ vua

Bóng rổ

Kéo co
Và hăng say trên sân bóng của môn thể thao vua
Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp. Không chỉ khơi dậy và lan tỏa tinh thần thể thao, Ngày hội Thể thao còn mang đến cho các Lomoers những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ. Qua đó, giúp các con ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần để luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi trải nghiệm, thử thách mới.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn