“NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” – KHÔNG GIAN TRI THỨC TUYỆT VỜI DÀNH CHO LOMOERS

Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao. Người ta đọc sách để đàm đạo những triết lý về đời sống, những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và quản lý xã hội. Có thể nói, sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên.

Hiểu được điều đó, trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội đã có nhiều hoạt động phát triển văn hóa đọc thiết thực, phong phú như: Đưa tiết học “Đọc sách thư viện” vào chương trình học, xây dựng thư viện thư viện thân thiện, giới thiệu những cuốn sách hay, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 và ngày sách Việt Nam 21/4, hôm nay trường Lômônôxốp Tây Hà Nội long trọng tổ chức “Ngày hội đọc sách” nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Với sự tâm huyết của thầy và trò Lomoers, những gian hàng sách được trưng bày sáng tạo và đầy ý nghĩa, các con học sinh đã chọn lọc và giới thiệu những cuốn sách hay và phong phú về chủ đề như lịch sử Việt Nam, nét đẹp của văn hóa Hà Nội, và sự trân quý của tình thân…vv

Cũng trong chương trình “Ngày hội đọc sách”, nhà trường đã trao giải cuộc thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi”, các “Trạng Nguyên – Bảng Nhãn – Thám hoa” đã được vinh danh trong sự thán phục và những tràng pháo tay chúc mừng từ thầy cô, bạn bè. Tất cả đã tạo nên một ngày hội thật sự tuyệt và nhiều ý nghĩa.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn