LOMOERS XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI VÀNG TẠI KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ KHOA HỌC, TOÁN VÀ TIẾNG ANH – ASMO 2022

Bằng sự nỗ lực và rèn luyện không ngừng, Lomoers đã dành được kết quả ấn tượng tại kì thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2022 vòng cấp thành phố.

Chúng ta cùng chúc mừng bạn Đỗ Bình Vân Hà – lớp 4A3, Trường Tiểu học Lômônôxốp đã xuất sắc dành được giải Vàng ở môn thi tiếng Anhgiải Bạc ở môn thi Toán.

Chúng ta cùng chúc mừng bạn Nguyễn Đình Ngọc Linh – lớp 4A2, Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội đã xuất sắc dành được giải Vàng ở môn thi tiếng Anhgiải Bạc ở môn thi Khoa học.

Xin chúc mừng 2 bạn đã có thêm một kỳ thi nhiều trải nghiệm và đạt được giải thưởng tại Vòng cấp thành phố của ASMO 2022. Chúc 2 bạn sẽ giữ vững phong độ, chuẩn bị tốt nhất cho vòng tranh tài cấp Quốc gia tiếp theo của cuộc thi.

Học sinh Đỗ Bình Vân Hà – lớp 4A3, Trường Tiểu học Lômônôxốp.
Học sinh Nguyễn Đình Ngọc Linh – lớp 4A2, Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội.

ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia – đất nước có nền giáo dục phát triển tại khu vực Châu Á. Kết quả kỳ thi ASMO được sử dụng để đánh giá kết quả học tập của học sinh trong chương trình của Bộ Giáo dục Malaysia. Với phương châm “Giáo dục chất lượng là tương lai của đất nước”, sứ mệnh cốt lõi của kỳ thi là thúc đẩy việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục chất lượng nhất. Không chỉ tại Malaysia, hàng năm ASMO có hàng trăm ngàn lượt học sinh từ nhiều Quốc gia tham dự.

Tham gia Olympic Khoa học, Toán & Tiếng Anh – ASMO, các con học sinh sẽ có cơ hội để thử thách trí tuệ bằng việc cọ xát, thử sức mình với những bài thi chuẩn Quốc tế từ đó tạo động lực cho các con học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân và tích luỹ những kỹ năng cần thiết trong hành trình hội nhập thế giới. Trải qua 2 vòng thi Địa phương và Quốc gia, những học sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự ASMO Quốc tế được tổ chức luân phiên ở các Quốc gia thành viên.

——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn