LOMOERS KHỐI THCS ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIỮA HỌC KỲ II

Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội, trong quá trình hội nhập với giáo dục đào tạo quận Hà Đông – quận đứng trong Top đầu của thành phố Hà Nội, tuy còn gặp nhiều khó khăn trong năm học đầu tiên, nhưng Nhà trường đã cố gắng nỗ lực toàn diện để đạt được mục tiêu giáo dục học sinh, xây dựng và củng cố niềm tin của Quý phụ huynh.
Thực hiện nhiệm vụ theo đề án 03 của quận ủy Hà Đông về việc tiến hành khảo sát đánh giá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của khối THCS trên toàn quận, Nhà trường đã đề nghị được tham gia vào các kỳ khảo sát chung của quận để có khung tham chiếu chung về kết quả đánh giá chất lượng dạy và học của nhà trường. Bước đầu đã thu được những kết quả khả quan.

Bảng dữ liệu tỷ lệ học sinh đạt trên trung bình và khá, giỏi 

Với kết quả này, Nhà trường tự hào là một trong những trường nằm trong Top đầu của quận trong số các trường công lập và trường dân lập tham gia khảo sát đánh giá chất lượng giữa học kỳ II năm học 2020-2021 vừa qua.
Với quyết tâm tạo dựng một ngôi trường chất lượng, một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh; Ban giám hiệu và toàn đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.
Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh học sinh./

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn !

Hệ thống liên cấp
LÔMÔNÔXỐP