Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội đứng top 5 quận Hà Đông về chất lượng dạy và học

Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội thành lập tháng 7 năm 2020, trong quá trình hội nhập với giáo dục đào tạo quận Hà Đông – quận đứng trong Top đầu của thành phố Hà Nội, tuy còn gặp nhiều khó khăn trong năm học đầu tiên, nhưng Nhà trường đã cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu giáo dục học sinh, xây dựng và củng cố niềm tin của Quý phụ huynh.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và  đề án số 03 của Quận ủy Hà Đông về “ Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo hướng nghiệp dạy nghề quận Hà Đông giai đoạn 2020 – 2025”  Trường Liên cấp Lômônôxốp đã tham gia vào các kỳ khảo sát đánh giá nâng cao chất lượng dạy và học của bậc THCS trên toàn quận để có khung tham chiếu chung về kết quả đánh giá chất lượng dạy và học của nhà trường. Bước đầu đã thu được những kết quả khả quan.

Xếp hạng kết quả của trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà trên tổng số các trường tham dự kỳ thi khảo sát học kỳ II, năm học 2020 – 2021  (Khối 7 – 23 trường, khối 6 – 24 trường)

Ở khối 6, kết quả của các em học sinh xếp thứ 3 với môn Toán, Tiếng Anh và xếp thứ 4 với môn Văn trong tổng số 24 trường tham dự kỳ thi. Khối 7 đứng vị trí thứ nhất với môn Toán, Tiếng Anh và đứng thứ 3 môn Văn trong tổng số 23 trường

Với kết quả này, Nhà trường tự hào là một trong những trường nằm trong Top 5 quận Hà Đông trong số các trường công lập và trường dân lập tham gia khảo sát đánh giá chất lượng giữa học kỳ II năm học 2020-2021 vừa qua. Với quyết tâm xây dựng một ngôi trường chất lượng, một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh; Ban giám hiệu và toàn đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh học sinh./

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn