LOMOERS THAM DỰ BỮA TIỆC GIÁNG SINH SONG NGỮ ĐẦY MÀU SẮC

Hôm nay, ngày 24/12 các con học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp đã tham dự chương trình Noel với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year 2022”. Chương trình được đầu tư dàn dựng đặc biệt công phu với nội dung song ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt) là món quà đầy ý nghĩa dành cho tất cả các Lomoers thuộc Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

Chương trình Giáng Sinh năm nay được dẫn dắt bởi nàng công chúa tuyết và ông già Noel

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc mùa Giáng Sinh, các Lomoers đã được trải nghiệm không khí đón năm mới tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hà Lan, Vương quốc Anh, nước Nga và cả đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta. Tuy mỗi quốc gia đều có phong tục tập quán và nét văn hóa riêng nhưng tựu chung lại trong ngày đón năm mới đều vô cùng vui vẻ, hạnh phúc với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lomoers trải nghiệm không khí đón năm mới tại đất nước Nga

Tìm hiểu phong tục, tập quán của người dân Ba Lan trong ngày Giáng Sinh…

…và những nét văn hóa đặc trưng của người Việt trong ngày đón chào năm mới

Cô Nguyễn Thị Thu Mai – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lômônôxốp gửi lời chúc Giáng sinh an lành tới các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu

Lomoers cùng cất vang tiếng hát qua ca khúc Silent Night – những giai điệu ngọt ngào của bài hát đã mang lại cho chương trình không khí lễ hội đầy vui tươi

Dù tham dự chương trình trực tuyến, nhưng các Lomoers đều vô cùng háo hức và hòa mình vào không khí lễ hội đầy màu sắc

Chương trình Noel với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year 2022” đã khép lại với những dư âm ngọt ngào và ấn tượng, chúc các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các con học sinh một mùa Giáng sinh an lành, chúc cho tất cả các quốc gia trên toàn thế giới đều an toàn vượt qua đại dịch covid – 19 và đón năm mới 2022 trong niềm vui, hạnh phúc và bình an.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn