VINH DANH LOMOERS CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT THÁNG 9 NĂM HỌC 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023 sẽ là một cột mốc đáng nhớ tiếp theo để các con học sinh viết nên những giai điệu thật riêng bằng những ước mơ và bằng bản lĩnh chinh phục những ước mơ ấy. Tháng 9 của năm học 2022 – 2023 trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn khi các con học sinh được tham dự Lễ khai giảng trực tiếp cùng thầy cô, bạn bè và ba mẹ sau 2 năm dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Cũng trong tháng 9 vừa qua, thay vì đón Trung Thu qua màn hình máy tính, điện thoại như những năm trước, các con học sinh đã có một mùa trăng trọn vẹn và ý nghĩa tại mái trường màu xanh thân yêu!

Với sự nỗ lực đáng tự hào, Lomoers tiêu biểu đã vinh dự được nhận danh hiệu “LOMOERS ƯU TÚ THÁNG 9”, đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho các con, đồng thời cũng là những “trái ngọt” đầu tiên trong năm học mới.

Chúc mừng các con học sinh được vinh danh Lomoers ưu tú tháng 9. Hy vọng rằng, danh hiệu này sẽ là nguồn động lực để Lomoers ngày càng tiến bộ trong học tập, hoàn thiện bản thân và tiếp tục cố gắng phấn đấu để nâng cao thành tích trong những tháng tiếp theo.

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 1

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 1

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 2

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 3

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 4

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 5

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 6

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 7

Lomoers ưu tú tháng 9 – Khối 8

——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn