KHAI MẠC TRẠI HÈ 2022 – MỞ RA CẢ MÙA HÈ BỔ ÍCH

Tại hệ thống Liên cấp Lômônôxốp, Trại Hè là sân chơi bổ ích được tổ chức thường niên dành cho các con học sinh trong và ngoài nhà trường. Sau những ngày hồi hộp mong chờ của các bạn nhỏ, sáng ngày 4/7/2022, Trại Hè 2022 đã được khai mạc trong không khí vui tươi, rộn ràng và phấn khởi.

Đây là sân chơi được các bạn học sinh vô cùng yêu thích bởi nội dung hoạt động của Trại Hè 2022 được xây dựng chi tiết, tập trung rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể; Phát triển kỹ năng sống cho học sinh: tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, làm việc nhóm, tự tin giao tiếp, ứng xử; Rèn luyện, phát triển thể chất các hoạt động thể thao, nghệ thuật, sáng tạo, khám phá khoa học; Củng cố kiến thức các môn học Toán, tiếng Việt, tiếng Anh; Trải nghiệm các hoạt động tập thể…để mang đến cho các con học sinh một mùa hè thật Vui – Khỏe – An toàn và Học ngàn điều hay.

Chúc tất cả các con học sinh sẽ có một mùa hè với những trải nghiệm tuyệt vời và đây sẽ là bước đệm chuẩn bị sẵn sàng cho các con bước vào năm học mới. Mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hình ảnh đáng nhớ tại ngày khai mạc Trại Hè 2022 của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn