HALLOWEEN ĐẦY MÀU SẮC VÀ CỰC KỲ VUI NHỘN CỦA HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Những không gian kỳ bí mê hoặc, những bộ trang phục độc đáo sáng tạo, âm nhạc ma quái và các trò chơi hấp dẫn đã tạo nên không khí Halloween vô cùng sôi động tại 5 cơ sở của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022. Các con học sinh đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi được hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích và tham gia các trò chơi thú vị của Lễ hội Halloween. 

Sau rất nhiều ngày mong đợi, lễ hội Halloween hứa hẹn nhiều thử thách và khám phá thú vị của Lomoers đã chính thức diễn ra. Sân trường ngày này thật khác, vui tươi rộn ràng hơn với hàng ngàn phù thủy, thần chết, hồn ma, siêu nhân, công chúa, bà tiên,… cùng nhau tề tựu. Lomoers đều khoác lên mình những trang phục hóa trang lộng lẫy, ấn tượng và không kém phần ma mị.

Hòa chung với không khí rộn ràng của lễ hội không thể không nhắc đến những tiết mục văn nghệ bùng nổ và màn trình diễn thời trang độc đáo, hấp dẫn. Các con học sinh nào cũng ra sức “đọ dáng” bên những bộ trang phục đặc biệt, cùng ghi lại những khoảnh khắc hết sức “dễ thương” nhưng đầy “ma mị” của mình với ba mẹ, bạn bè và thầy cô. Tất cả đều tự tin thể hiện cá tính, phong cách của bản thân, góp phần tạo nên một ngày hội đa màu đa sắc, ấn tượng và lấp lánh.

Với tài hóa trang khéo léo, thầy và trò Hệ thống liên cấp Lômônôxốp đã biến hóa thành nhiều nhân vật ấn tượng như thần chết, binh đoàn ma quỷ, phù thủy phép thuật hay chú hề ma quái… Khoác lên mình những bộ trang phục đặc sắc, Lomoers nào cũng đều háo hức tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Trick or Treat, Halloween Fashion Show, thi hoá trang, tham gia trò chơi thi xem ai ăn táo không sử dụng tay nhanh hơn và gắp táo bằng miệng ra khỏi chậu….

Mời Quý phụ huynh, thầy cô và các con học sinh cùng bước vào thế giới kỳ bí đầy ấn tượng của Lomoers qua những bức hình ghi lại từng khoảnh khắc trong lễ hội Halloween của thầy và trò Hệ thống liên cấp Lômônôxốp nhé!

Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội

Trường Tiểu học Lômônôxốp 

 

 

 

Trường mầm non Lômônôxốp 

Trường mầm non Lômônôxốp An Khánh 

Trường mầm non Lômônôxốp Dương Nội 

 

——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn