CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON LÔMÔNÔXỐP DƯƠNG NỘI

 Trường Mầm non Lômônôxốp Dương Nội được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, tọa lạc tại C33-NT2, Khu đô thị mới Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, gần trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội.

Với diện tích khuôn viên gần 6.000m2 nhưng chỉ có 14 phòng học phần lớn diện tích được dành cho “những hoạt động trải nghiệm kết nối với thiên nhiên” và khuôn viên xanh bao trùm toàn trường. 

Khu lớp học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 60m2/phòng. Phòng lớp đủ tiêu chuẩn ánh sáng học đường, không khí – nhiệt độ phù hợp, sử dụng điều hòa hai chiều. Công trình vệ sinh khép kín, thuận tiện.

 

Mỗi góc nhỏ trong lớp học được trang trí theo chủ đề nhằm kích thích sở thích, sự sáng tạo và bổ trợ thêm nhiều kiến thức cho học sinh trong những giờ học mà chơi, chơi mà học.

Khu vực nhà vệ sinh hiện đại, có kích thước phù hợp với độ tuổi của trẻ được đặt khép kín trong mỗi lớp học.

Bếp ăn với hệ thống bếp nấu, tủ sấy bát đĩa, tủ lạnh và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là nơi cung cấp những món ăn bổ dưỡng cho các con học sinh hàng ngày.

Cùng với không gian học tập trong nhà hiện đại, Nhà trường còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi với khu vui chơi liên hoàn, sân bóng đá, sân bóng rổ. Không gian vui chơi rộng rãi, an toàn giúp các con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, để mỗi ngày đến trường thật sự là một ngày vui. 

 Đặc biệt, Nhà trường còn có vườn thực nghiệm là nơi cho các bé không gian trải nghiệm làm các bác nông dân nhí rất thú vị.

Trường Mầm non Lômônôxốp Dương Nội luôn mong muốn áp dụng những tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật cũng như về chất lượng cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn