CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON LÔMÔNÔXỐP AN KHÁNH

Trường Mầm non Lômônôxốp An Khánh được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, tọa lạc tại Lô A28, KĐT Lê Trọng Tấn – Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại Trường Mầm non Lômônôxốp An Khánh, các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và vượt trội. Từ khi thành lập đến nay, trường Mầm non Lômônôxốp An Khánh không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất cho các phòng học; phòng giáo viên, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học sinh, giáo viên của nhà trường.

Khu lớp học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Phòng lớp đủ tiêu chuẩn ánh sáng học đường, không khí – nhiệt độ phù hợp, sử dụng điều hòa hai chiều, công trình vệ sinh khép kín để cô và trò tiện sinh hoạt và học tập. Phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, quạt mát, máy chiếu và các dụng cụ học tập sinh động, đa dạng. Các cô giáo cũng vô cùng chu đáo khi đã tự tay trang trí lớp học để tạo ra không gian học tập đầy sắc màu và sáng tạo cho các bé.

Các phòng học có đủ trang thiết bị theo danh mục đồ dùng, đồ chơi cho giáo dục Mầm non do Bộ Giáo dục ban hành. Thư viện được đặt ngay trong lớp học, là nơi các bé có thể tìm đọc các cuốn truyện tranh, truyện cổ tích bổ ích, thú vị; góp phần trau dồi văn hóa đọc cho các con từ sớm.

Cùng với không gian học tập trong nhà hiện đại, Nhà trường còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi với khu vui chơi, sân bóng đá, sân bóng rổ. Không gian vui chơi rộng rãi, an toàn giúp các con phát triển toàn diện, để mỗi ngày đến trường thật sự là một ngày vui. Sân bóng đá, bóng rổ đẹp, rộng rãi, hiện đại.


Trường Mầm non Lômônôxốp An Khánh luôn mong muốn áp dụng những tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm. Ngoài các góc học tập, khuôn viên cây xanh và khu vui chơi, nhà trường còn chú trọng trong công tác đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho các con bằng hệ thống phòng y tế, nhà ăn sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn.

Đặc biệt, Nhà trường còn có khu vườn trồng rau cho các bé không gian trải nghiệm làm các bác nông dân nhí rất thú vị.

———————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
TRƯỜNG MẦM NON LÔMÔNÔXỐP AN KHÁNH
🌈 Địa chỉ: A28 Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📩 Email: mn.ankhanh@lomonoxop.vn
☎️ Hotline: 024 6326 5917

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn