TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH VÒNG THÀNH PHỐ

Trải qua hơn 3 tháng với các vòng thi từ cấp trường, cấp quận tới cấp thành phố, những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh của hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã chính thức tranh tài cùng các thí sinh xuất sắc khác trên toàn thành phố Hà Nội tại cuộc thi Olympic tiếng Anh 2023 tại Trống Đồng Palace (Cầu Giấy – Hà Nội).
Tại vòng thi này, các thí sinh được trải nghiệm bộ câu hỏi với các kiến thức nâng cao đến từ đơn vị tổ chức AMES ENGLISH. Màn rượt đuổi sát nút đã đem đến màn thi phụ trên nền tảng trực tuyến Quizizz với công nghệ hiện đại để tìm ra những thí sinh ưu tú nhất.
Phần thi phụ đã tìm ra Top 5 bước vào Phần thi hùng biện. Các em đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời và gây ấn tượng mạnh mẽ với cả hội trường thi.
Bằng sự đồng hành, quan tâm sát sao của đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của nhà trường, cùng kinh nghiệm dày dạn với các cuộc thi Tiếng Anh trong và ngoài nhà trường, Lomoers đã tự tin thể hiện bản lĩnh và giành được “cơn mưa” giải thưởng với 1 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 27 huy chương đồng.
Xin chúc mừng 36 Lomoers xuất sắc nhất đã vượt qua gần 500 thí sinh khác để đạt được những tấm huy chương quý giá. Chúc các con luôn tự tin và đạt thêm nhiều thành tích đáng tự hào nữa trong các chặng đường học tập kế tiếp.
——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai
🌎 https://lomonoxop.vn/

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn