HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Được sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường trong tháng 10 và tháng 11 năm 2022.

Trong buổi khám sức khỏe, hơn 3000 Lomoers đã được các bác sĩ khám mắt; tai – mũi – họng; răng hàm mặt; cơ, xương khớp và hệ vận động; khám nội: tim mạch, phổi, tiêu hóa, tiết niệu, tâm thần kinh; đo thị lực, chiều cao, cân nặng…; hướng dẫn cách chăm sóc mắt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, cách phòng chống một số dịch bệnh trong trường học.

Việc khám sức khỏe toàn diện cho các con học sinh sẽ giúp nhà trường phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường.

Thông qua hoạt động này, nhà trường mong muốn các con có được thể chất, sức khỏe tốt nhất và phát hiện sớm các tình trạng bất thường để từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách phù hợp và hiệu quả. Việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh sẽ giúp các con không phải bỏ lỡ các giờ học hay những hoạt động bổ ích khác.

Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp xin cảm ơn các y bác sĩ đã rất tận tình, chu đáo trong công tác khám sức khỏe cho các con học sinh.

Xin mời ba mẹ và thầy cô cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi khám sức khỏe toàn diện cho các con học sinh toàn hệ thống trong những ngày vừa qua!

——————–

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌎 Website: https://lomonoxop.vn/

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn