TRƯỜNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP TÂY HÀ NỘI – GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Bước vào năm học 2022 – 2023, tổng số nhân sự của Nhà trường là 123 người, trong đó có 79 giáo viên. Nhà trường triển khai xây dựng đội ngũ có trình độ chính trị và chuyên môn tốt. Tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm với học sinh và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ giáo viên tại trường đều có chất lượng công tác tốt, tâm huyết với nghề, là sự kết hợp giữa những giáo viên dạy giỏi có tiếng, giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều đóng góp chia sẻ kiến thức để cùng nâng cao chuyên môn và hướng tới mục tiêu vì học sinh thân yêu. 

 

Đội ngũ giáo viên khối Tiểu học đều tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II hoặc Trường Đại học Thủ đô. Các thầy giáo, cô giáo đều đã có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy khối Tiểu học, năng lực chuyên môn giỏi, thấu hiểu tâm lý lứa tuổi, cách truyền đạt kiến thức gần gũi, dễ hiểu. Thầy cô tôn trọng tính cách cá nhân của học sinh, không áp đặt, được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng.

 

Đội ngũ giáo viên khối THCS là những giáo viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng… Trong đó có nhiều thầy cô là giáo viên gạo cội của quận Hà Đông. Đây là các thầy cô dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm bồi dưỡng các đội tuyển đạt được nhiều thành tích học sinh giỏi Thành phố và học sinh giỏi Quốc gia, khẳng định được giá trị mang tới cho nhiều thế hệ học sinh và tạo dựng được niềm tin vững vàng đối với các bậc phụ huynh. Đây sẽ là đội ngũ nòng cốt của khối THCS, Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn đội ngũ các giáo viên thuộc các bộ môn:

Tiếng Anh, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể chất… là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn vững vàng, đáp ứng xu thế đổi mới trong giáo dục. Với việc song hành đội ngũ giáo viên vừa có tâm vừa có tầm, Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ xây dựng Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội trở thành một điểm sáng trong các trường thuộc khu vực phía Tây Hà Nội.

Đội ngũ bán trú: Song song với công tác dạy và học thì công tác bán trú cũng là một trong những tiêu chí được Nhà trường đặc biệt quan tâm và đánh giá cao. Ngay từ đầu, Nhà trường chủ động xây dựng đội ngũ bán trú là các cô có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc bữa ăn giấc ngủ của các con học sinh, với sự tận tâm, chu đáo, yêu nghề, mến trẻ. Các cô bán trú luôn đảm bảo cho các con được ăn ngon miệng và đủ chất, ngủ ngon giấc nhưng vẫn rèn cho các con tính tự lập bằng cách quan sát và hướng dẫn các con học sinh thực hiện các công việc cá nhân như rửa tay sạch sẽ, để giày dép đúng chỗ và ngay ngắn, mang khay đồ ăn để đúng nơi quy định…

Các cô luôn đảm bảo cho công tác bán trú an toàn, chất lượng, góp phần hỗ trợ phụ huynh học sinh chăm lo, quản lý con em sau giờ học chính khóa. Thực hiện vai trò chăm lo sức khỏe, tâm lý, phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nên sự giáo dục đồng bộ trong nhà trường. 

Trong tương lai, trường Liên cấp Lômônôxốp mong muốn tiếp tục duy trì và thu hút ngày càng nhiều đội ngũ những giáo viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.

———–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai
🌎 Website: https://lomonoxop.vn/

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn