GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CẤP THPT HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Cấp THPT – Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp được xây dựng từ sự kế thừa và phát huy những giá trị, kinh nghiệm trong công tác giáo dục của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp, do đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên cấp THPT luôn đạt chuẩn trở lên về nghiệp vụ, luôn biết đổi mới phương pháp giảng dạy, say mê và tận tâm trong công tác giáo dục học sinh.

Img 1220

Đối với học sinh thuộc độ tuổi cấp THPT, đội ngũ giáo viên thực hiện các phương pháp đào tạo khoa học:

  • Trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra đánh giá của Bộ GD&DT.
  • Tập trung phát triển trí tuệ, nâng cao chất lượng hiệu quả giảng bài.
  • Đổi mới phương pháp dạy, lấy học sinh làm trung tâm.
  • Phát huy tính sáng tạo, kích thích lòng say mê và suy nghĩ độc lập của học sinh.
  • Thường xuyên kiểm tra và kịp thời đánh giá đúng năng lực của học sinh
  • Sáng tạo nhiều hình thức dạy học độc đáo như: tổ chức CLB, hoạt động ngoại khóa, thực hành và thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại.
  • Áp dụng nhiều biện pháp quản lý dạy học như: thanh tra dự giờ, thăm lớp, lấy ý kiển của phụ huynh học sinh, Đoàn Thanh niên, ý kiến của phòng phổ thông, vụ, viện… để nâng cao chất lượng giảng dạy.
  • Nhà trường chú trọng công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, thông qua các bài học đặc biệt ở các môn Giáo dục kinh tế pháp luật, Văn học, Lịch sử để giáo dục về đạo đức, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
  • Tôn trọng và đánh giá cao vai trò của phụ huynh học sinh trong công tác phối hợp giữa Gia đình – Nhà trường – Xã hội.

Năm học 2023 – 2024, cấp THPT vinh dự được chào đón thầy Nguyễn Thế Hùng về làm Hiệu trưởng trường THPT Lômônôxốp Tây Hà Nội. Thầy nguyên là Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Huệ- đơn vị xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của Thành phố Hà Nội.

Trong suốt quá trình công tác trong ngành giáo dục, thầy giáo Nguyễn Thế Hùng đã luôn không ngừng phấn đấu, tâm huyết với nghề, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được nhận nhiều bằng khen, giấy khen từ các cấp.

Img 1063

Để công tác giáo dục cấp THPT đi vào hoạt động với tính chuyên môn cao, Hội đồng quản trị Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã mời thầy Nguyễn Văn Chính làm cố vấn chuyên môn. Thầy Nguyễn Văn Chính là Thạc sĩ quản lý giáo dục, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Thanh Oai A, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo – Hà Đông và hiện đang giữ chức vụ Cố vấn chuyên môn HĐQT cấp THPT Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

Img 1028

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu lòng nhiệt huyết cùng sự chỉ đạo sát sao, kịp thời từ Ban giám hiệu và Cố vấn chuyên môn HĐQT, cấp THPT Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác giáo dục, đào tạo và định hướng vững vàng cho các con học sinh, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn