TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2023

          Nhằm chuẩn bị tốt hành trang cho giáo viên, nhân viên bước vào năm học mới 2023 – 2024 gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động dạy và học, từ ngày 15/7/2023 đến ngày 27/7/2023, Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp liên tục tổ chức các buổi chuyên đề, tập huấn cho tập thể giáo viên, nhân viên. Đây là hoạt động chuyên môn thường niên nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, nhân viên hướng đến sự chuyên nghiệp.

          Ban Giám hiệu nhà trường đã lựa chọn nội dung chuyên đề bồi dưỡng gắn với định hướng phát triển năng lực cho học sinh theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

          Nội dung các chuyên đề bao gồm:

Chuyên đề “Quản lý lớp học hiệu quả” do Chuyên gia Nguyễn Hữu Long giảng dạy

 

 

 

Tập huấn dạy học môn Toán do Nhà giáo Nguyễn Áng giảng dạy

Tập huấn dạy học môn Tiếng Việt do Cô giáo Hiền Lương giảng dạy

Chuyên đề trực tuyến “Sử dụng phương pháp phản xạ toàn thân trong dạy Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh

Workshop về kỹ năng dạy viết với chuyên gia đến từ Trung tâm Anh ngữ ILA

Tập huấn chuyên môn hè của Tổ Tiếng Anh

Tập huấn Sách giáo khoa lớp 4

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

         Thông qua đợt tập huấn, các đồng chí giáo viên, nhân viên được mở mang, trau dồi kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ. Các thắc mắc còn tồn đọng đã được giải đáp một cách rõ ràng, đầy đủ. Đồng thời tại buổi tập huấn, đội ngũ giáo viên, nhân viên có cơ hội được chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, những cách làm hay từ chuyên gia hay từ chính đồng nghiệp của mình trong công tác giảng dạy, đổi mới phương pháp, lựa chọn  hình thức tổ chức lớp học, công tác chủ nhiệm lớp,..

         Xin chân thành cảm ơn Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã tạo điều kiện tổ chức bồi dưỡng các chuyên đề cùng với sự hiểu biết sâu rộng của các chuyên gia để tập thể giáo viên, nhân viên trong hệ thống có cơ hội học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn.

——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn