THƯ NGỎ – THÀNH LẬP TRƯỜNG LIÊN CẤP TIỂU HỌC – THCS – THPT LÔMÔNÔXỐP TÂY HÀ NỘI

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh!
Trước tiên, trường Tiểu học Lômônôxốp (Sau đây gọi tắt là Nhà trường) xin cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý phụ huynh trong thời gian qua.
Kính thưa Quý phụ huynh, năm học 2020-2021 sẽ đánh dấu một mốc son mới của chúng ta khi Hội đồng quản trị Nhà trường sẽ chính thức thành lập trường Liên cấp Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Lômônôxốp Tây Hà Nội (Sau đây gọi tắt là Trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội) tại KĐT Lê Trọng Tấn (Geleximco) – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.
Thực hiện theo phương châm giáo dục của Nhà trường – “Nuôi dưỡng thế hệ tương lai”, Trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo:
– Chương trình đào tạo cơ bản theo khung chương trình của Bộ Giáo dục – đào tạo;
– Tăng cường bồi dưỡng thể chất;
– Tập trung các môn học chính và tiếng Anh;
– Rèn luyện đạo đức và đào tạo kỹ năng sống cho học sinh.
Với mục tiêu mang tới cho học sinh môi trường học tập tốt nhất, Trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội được xây dựng trong khuôn viên hơn 13.000m2 với thiết kế 60 phòng học, các phòng chức năng, hội trường, thư viện, phòng thí nghiệm, nhà thể chất đa năng, sân tập golf mini, khu vui chơi…

Toàn cảnh trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội nhìn từ trên cao

Với quyết tâm tạo dựng một ngôi trường chất lượng, một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh; Hội đồng quản trị đã mời được cô Dương Ngọc Bảo – nguyên Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi về quản lý, điều hành Nhà trường. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên gạo cội, cây đa, cây đề của quận Hà Đông; đội ngũ giáo viên trường THCS Lê Lợi và trường tiểu học Lômônôxốp – đã nhiều năm khẳng định được giá trị mang tới cho các thế hệ học sinh và tạo dựng được niềm tin vững vàng đối với các bậc phụ huynh. Đây sẽ là đội ngũ nòng cốt của Trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội. Bên cạnh đó, Hội đồng quản trị cũng đã chuẩn bị đội ngũ cán bộ, nhân sự nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao để hỗ trợ tốt nhất cho công tác giảng dạy và phục vụ. Trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội với mục tiêu trở thành trường học chất lượng cao của khu vực phía Tây Hà Nội, Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường quyết tâm Nuôi dưỡng thế hệ tương lai bằng một Khởi đầu vững chắc, để các thế hệ học sinh Vững bước tương lai.
Để Quý phụ huynh có thể nắm được nhiều hơn các thông tin chi tiết về Trường liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội, Hội đồng quản trị & Ban giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục kính gửi tới Quý PHHS trong bản tin tiếp theo vào cuối tháng 03.2020 các nội dung cụ thể như sau:
– Quy chế tuyển sinh;
– Học phí và chính sách;
Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
                                                                                                                                                                                  CHỦ TỊCH
                                                                                                                                                                                    (Đã ký)
                                                                                                                                                                                     Đỗ Trí Dũng

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn