Thầy cô trường Liên cấp tỏa sáng trên sân khấu hội thi “Tìm kiếm tài năng Lômônôxốp”

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, ngày hôm nay trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội vui mừng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Lômônôxốp”.Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, anh hùng dân tộc, bài hát cách mạng và tôn vinh vẻ đẹp lao động… Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia sôi nổi của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên từ 5 tổ khối chuyên môn trong Nhà trường.
Tại hội thi, các tiết mục đều có sự đầu tư về nội dung, trang phục và ý nghĩa như tri ân các chiến sỹ đã hy sinh cho nền độc lập dân tộc, hay truyền tải thông điệp mang tính thời sự bảo vệ đất nước trước dịch bệnh Covid 19.
Các tiết mục được dàn dựng đa dạng về thể loại như: Hát múa, ngâm thơ, hùng biện và biểu diễn hoạt cảnh. Các thầy cô đã tỏa sáng trên sân khấu trong những tràng vỗ tay vang dội, tiếng nhạc và tiếng cổ vũ không ngớt từ các con học sinh thân yêu. Một lần nữa, xin chúc tất cả các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường và các con học sinh Lomoers có một kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 an toàn và thật nhiều niềm vui bên gia đình và bạn bè.

Xin mời quý phụ huynh và các con học sinh cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của hội thi.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Tiết mục hát múa tập thể của khối THCS

Tiết mục múa tập thể “Việt Nam quê hương tôi” của tổ Bán trú

Tiết mục hát múa và hoạt cảnh “Miền xa thẳm” của Tổ Năng khiếu

Tiết mục đọc thơ và hoạt cảnh của khối Văn phòng

Tiết mục múa “Gió đánh đò đưa” của tổ Tiểu học

 

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn