[TB] THAY ĐỔI LỊCH TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các con học sinh!

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội quyết định thay đổi ngày Tựu trường đến Thứ 5, ngày 03/09/2020. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, Nhà trường sẽ cập nhật trên website/ fanpage của Nhà trường.

Trong thời gian này, Phụ huynh và học sinh cần nghiêm túc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới:

  1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).
  2. Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.
  3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.
  4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý, xây dựng lối sống lành mạnh.
  5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.
  6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.
  7. Nếu bạn từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ.
  8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.
  9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.

Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả các phương án dạy trong mọi trường hợp và sẽ thông báo tới phụ huynh, học sinh khi triển khai thực hiện.

Chúc Quý phụ huynh và các con luôn giữ vững tinh thần tích cực và luôn mạnh khỏe. Ban giám hiệu và các thầy cô mong ngày Chào đón Lomosers!

Trân trọng!

Hà Đông, ngày 13 tháng 08 năm 2020

 

TM. BAN GIÁM HIỆU

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

 

Phạm Thị Thiếp

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn