QUYÊN GÓP ỦNG HỘ, HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT 

HỖ TRỢ SAN SẺ KHÓ KHĂN, CÙNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT
Những ngày giữa tháng 10 này, hàng triệu đồng bào của chúng ta đang vật lộn giữa tâm mưa lũ miền Trung trong tình cảnh không điện, không nước sạch, thiếu thốn nhu yếu phẩm,… Bão chồng bão, lũ chồng lũ…. Mưa lũ đã khiến nhiều người chết và mất tích, khiến cho nhiều ngôi nhà cũng như nhiều hecta lúa, hoa màu bị vùi lấp trong dòng nước dữ.
Đồng cảm với những mất mát của người dân các tỉnh miền Trung, sáng nay (22.10), Trường Tiểu học Lômônôxốp đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, các cán bộ, giáo viên, học sinh của Nhà trường đã tích cực quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.
Hạnh phúc nghĩa là lan tỏa yêu thương, cùng chung tay đóng góp. Mong rằng hoạt động của Nhà trường sẽ đóng góp một phần nhỏ động viên và giúp đỡ người dân miền Trung đang gặp khó khăn.
Các hoạt động thiện nguyện, tương thân tương ái, vun đắp lòng nhân ái và lòng trắc ẩn của các con học sinh, dạy và học gắn liền với trách nhiệm xã hội là quan điểm giáo dục của Trường Tiểu học Lômônôxốp.
Xin được chân thành cảm ơn tấm lòng sẻ chia, đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh, các Lomoers cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên toàn trường!
Trân trọng,
Trường Tiểu học Lômônôxốp

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn