PHỤ HUYNH CÙNG THAM GIA GIÁM SÁT BẾP ĂN TRƯỜNG HỌC VÀ CÔNG TÁC BÁN TRÚ

Hôm nay, ngày 27/11/2020, Trường Tiểu học Lômônôxốp rất vui mừng được đón tiếp Ban đại diện hội CMHS tới kiểm tra đột xuất chất lượng chăm sóc bán trú của nhà trường. Đây là dịp để phụ huynh và nhà trường cùng phối kết hợp nhằm đánh giá thực trạng bán trú của các con học sinh.
Trong quá trình tiến hành kiểm tra công tác bán trú tháng 11/2020, tổ kiểm tra đã thông báo cụ thể nội dung kiểm tra thực phẩm theo thực đơn, hộp lưu mẫu thức ăn, kiểm tra suất ăn thực tế, tổng hợp suất ăn, kiểm tra nề nếp ngủ của học sinh,…
Cuối buổi kiểm tra, đại diện hội CMHS đã có những nhận xét như sau: Thực đơn của suất ăn đúng như thực đơn niêm yết. Đầy đủ các hộp lưu mẫu được lưu các món ăn được ghi danh mục cụ thể, chính xác. Mỗi học sinh một suất ăn có đầy đủ món ăn, món xào và canh (cơm, canh được ăn thoải mái theo nhu cầu của các con), có thức ăn dự trữ dành cho học sinh ăn thêm. Sau đó tổ kiểm tra tiến hành kiểm tra nề nếp ngủ trưa. Nề nếp trong phòng ngủ của học sinh tương đối ổn định; có đầy đủ cơ sở vật chất (chăn, đệm, gối), sạch sẽ; 2 lớp chung 1 phòng ngủ và 1 cán bộ bán trú quản lý.
Trường Tiểu học Lômônôxốp luôn sẵn sàng phối hợp cùng Ban đại diện hội CMHS trường để đem lại môi trường học đường tốt nhất cho các con học sinh, không chỉ ở phương diện học tập mà còn đảm bảo chất lượng bữa ăn, giấc ngủ tốt nhất cho các con.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn