NGÀY HỘI GIÁNG SINH ĐẦY MÀU SẮC HỘI TỤ VĂN HÓA 4 PHƯƠNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP

Hòa cùng không khí Giáng sinh đang ngập tràn khắp phố phường, chiều nay 24.12, Trường Tiểu học Lômônôxốp đã tổ chức lễ hội giáng sinh theo chủ đề “LOMOERS VÒNG QUANH THẾ GIỚI” với các tiết mục văn nghệ, những món quà và lời chúc an lành tới tất cả các con học sinh.
Sân khấu “Christmas & Happy New Year 2021” hôm nay như bùng nổ với các tiết mục đa dạng từ hát đồng ca, trình diễn thời trang,… và đặc biệt là tiết mục công phu: Màn biểu diễn liên hoàn với các phần trình diễn hát/ múa/ nhảy hiện đại… theo chủ đề từng quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Hawai,…. Các Lomoers nhí không chỉ được đắm mình trong không khí lễ hội mà còn như được đi “du hí” vòng quanh thế giới, chia sẻ với nhau những cảm xúc từ phấn khích, vui sướng tới hào hứng, bất ngờ, ấn tượng,… 

Tiết mục trình diễn thời trang Bảo vệ môi trường với các trang phục làm từ giấy, báo, vật dụng tái chế

Tiết mục đại diện cho Việt Nam

Tiết mục đại diện cho Hàn Quốc

Tiết mục đại diện cho Nhật Bản

Các tiết mục đặc sắc khác

Sau khi thưởng thức các tiết mục sân khấu đặc sắc, các con học sinh được lần lượt trải nghiệm các gian trại trò chơi thú vị – mỗi gian trại đại diện cho một châu lục với những nét văn hóa riêng biệt. Bạn nào cũng nỗ lực để giành về cho lớp mình những tấm phiếu đổi quà.

Các con học sinh xem tranh/ ảnh lưu giữ kỷ niệm về các chuyến du lịch khắp 5 châu của Lomoers

Một số hình ảnh tại các gian trại Giáng sinh

Giáng sinh yêu thương của Trường Tiểu học Lômônôxốp thực sự đã trở thành một ngày hội của học sinh, phụ huynh và các thầy cô. Ở đó, Lomoers không chỉ được đắm mình trong tình yêu thương, sự quan tâm của thầy cô, cha mẹ, bè bạn; mà còn được trải nghiệm, được trưởng thành. Đó sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp, những ký ức tuổi thơ không thể phai mờ của các con dưới mái Trường Tiểu học Lômônôxốp.
Chúc các Lomoers có một Giáng sinh an lành và đầy niềm vui bên gia đình, bạn bè thầy cô!

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn