HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC HỆ TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

Vì sao hệ tiếng Anh tăng cường luôn thu hút phụ huynh?

Với câu hỏi “tăng cường tiếng Anh là gì?”, thì đây là chương trình bổ sung số lượng tiết học Anh ngữ nhiều hơn so với hệ cơ bản. Số lượng học sinh ở mỗi lớp tăng cường cũng sẽ được hạn chế, tối đa 25 học sinh.

Chìa khóa thành công của bất kỳ môn học nào đều nằm ở việc yêu thích và rèn luyện thường xuyên. Nhưng đối với môn học tiếng Anh hoặc bất kỳ môn ngoại ngữ nào khác thì yêu cầu đó lại càng được đặt lên cao hơn. Chính vì lý do đó, việc gia tăng số tiết học tiếng Anh ở trường sẽ giúp các em tiếp xúc và thực hành với tiếng Anh nhiều hơn. Từ đó, các em sẽ có nhiều cơ hội phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Số tiết học nhiều hơn và số học sinh ít hơn giúp thầy cô theo sát việc học của từng em, giúp các em cải thiện tốt kết quả học tập.

Hệ tiếng Anh tăng cường giúp phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe- nói- đọc viết cho học sinh

Sở dĩ chương trình tăng cường tiếng Anh tại Hệ thống liên cấp Lômônôxốp nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy là do nó đã và đang cho thấy hiệu quả khá tích cực ở mọi cấp học, từ Mầm non tới Tiểu học và  THCS. Học sinh cũng phản hồi rất tốt về những gì mà các em được học.

Điểm đổi mới trong chương trình tiếng Anh tăng cường của Lomoers

Trong công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên tiếng Anh của Hệ thống liên cấp Lômônôxốp đã đổi mới các phương pháp giảng dạy theo tôn chỉ: lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tinh thần tự học của học sinh: khuyến khích học sinh làm dự án, tự học.

Phương pháp học tập tiếng Anh đổi mới

Bên cạnh việc cập nhật xu hướng công nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy, giáo viên hệ tiếng Anh đã sáng tạo ra các cách thức truyền tải linh động trong tiết học thông qua các phần mềm trò chơi giáo dục online như quizziz, kahoot, bamboozle, live worksheet. Thiết kế bài giảng điện tử sử dụng Power Point; các công cụ chuyển văn bản thành lời nói, video, tranh ảnh.

Sử dụng các phần mềm, trò chơi giáo dục trong giảng dạy giúp Lomoers hứng thú, dễ dàng tiếp thu hơn

Học sinh tham dự lớp tiếng Anh tăng cường luôn được rèn luyện kỹ năng qua các hoạt động phát triển kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm, từ đó thúc đẩy sự tự tin, ham học hỏi tiếng anh của các em. Bên cạnh các cuộc thi nội bộ, Lomoers của hệ tiếng Anh tăng cường còn được các thầy cô khuyến khích và hỗ trợ hết mình trong việc tham gia các cuộc thi tiếng Anh trong và ngoài nhà trường và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Lomoers tích cực tham gia các sân chơi, kỳ thi tiếng Anh 

Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và cần thiết, nhất là đối với học sinh. Việc đầu tư ngoại ngữ này cho học sinh sẽ là nền tảng để các em tự tin mở cánh cửa tri thức. Hệ thống liên cấp Lômônôxốp hy vọng đã cung cấp cho Quý phụ huynh những góc nhìn mới về chương trình học tiếng Anh tăng cường của nhà trường để có thêm lựa chọn trong tương lai của các con.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn