196 LOMOERS TỰ TIN BƯỚC VÀO VÒNG THI CẤP QUỐC GIA CUỘC THI VIOLYMPIC

Hôm nay, ngày 23 tháng 4 năm 2022, 196 Lomoers khối 3, 4, 5 Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã bước vào Vòng thi cấp Quốc gia Cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt – Toán Tiếng Anh năm học 2021 – 2022 với tinh thần đầy hứng khởi và quyết tâm.

 

 

Violympic là cuộc thi về Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được tổ chức thường niên từ năm 2008 do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT phối hợp chỉ đạo tổ chức. Đến với cuộc thi, Lomoers có cơ hội được trải nghiệm, phát triển năng lực toàn diện, nuôi dưỡng niềm đam mê Toán học và rèn luyện tư duy logic – phân tích. Đây là cuộc thi mà hàng năm, Lomoers đều đạt được rất nhiều thành tích đáng nể.

 

 

 

Để ghi danh tham dự tại vòng thi cuối cùng này, các Lomoers đã phải hoàn thành 9 vòng thi các cấp trước đó, đồng thời đạt điểm số và các tiêu chí theo quy định tại mỗi cụm thi. Đặt chân tới vòng thi cấp Quốc gia là cả hành trình dài nỗ lực vượt bậc của cả cô và trò Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

 

 

 

Cuộc thi ngày hôm nay được diễn ra nghiêm túc, đảm bảo quy chế do Ban tổ chức đề ra. Trong suốt quá trình dự thi, các Lomoers được đội ngũ cán bộ coi thi của nhà trường hướng dẫn, hỗ trợ nhanh chóng để các con có thể tự tin chinh phục bài thi cấp Quốc gia.

 

 

Nhà trường xin chúc các Lomoers luôn tự tin, tỏa sáng và chinh phục được thật nhiều thành tích cao trong kỳ thi lần này!

——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn