LOMOERS KHÁM PHÁ KHOA HỌC CÙNG BỘ SÁCH “QUIZ! KHOA HỌC KỲ THÚ”

Đến với tiết học đọc sách trong tháng 12, các bạn học sinh Trường Tiểu học Lômônôxốp có thật nhiều cách thú vị để thu nạp kiến thức khoa học như: đọc sách, làm thí nghiệm vui, cùng giải thích các hiện tượng khoa học và đặc biệt là phần thi khám phá khoa học trong cuộc thi Rung chuông vàng.
Trong tiết đọc sách của lớp 5A6 các con đã được khám phá chủ đề khoa học thông qua bộ sách “Quiz! Khoa học kì thú”. Đây là bộ truyện tranh học tập, phổ biến kiến thức khoa học dưới dạng tranh truyện màu hài hước vừa được NXB Kim Đồng ra mắt trong năm 2020. Bộ sách gồm 10 cuốn sách giúp các em tiếp cận và chinh phục 10 lĩnh vực khoa học, bao gồm: Động vật, Thời tiết – Môi trường, Phát minh- Phát kiến, Côn trùng, Động đất – Núi lửa, Thế giới huyền bí, Những cái nhất và đầu tiên trên thế giới, Bệnh tật – Vi khuẩn, Cơ thể con người, Vũ trụ.

Khoa học kĩ thuật hiện đại với quy mô rộng lớn cùng sự phát triển vượt bậc đã có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống con người cũng như lao động sản xuất. “Quiz! Khoa học kì thú” trang bị những kiến thức cần thiết, hiểu đúng bản chất sự vật, hiện tượng, kêu gọi ý thức tự giác, giáo dục kĩ năng sống, tạo niểm đam mê, hứng khởi, tìm tòi, sáng tạo. Không những vậy bộ sách còn là cẩm nang giúp các em tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản trong chủ đề khoa học.

Để vững tay lái “con thuyền thời đại”, mỗi một Lomoers đều luôn cố gắng nỗ lực học tập, nghiên cứu nâng cao tri thức phấn đấu vì mục tiêu xây dựng xã hội văn minh, đất nước giàu mạnh. Nhà trường luôn hi vọng các con sẽ đảm đương tốt vai trò chủ nhân tương lai trong thế kỉ XXI và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong hành trình cuộc sống.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn