Little Lomoers “Lên rừng, xuống biển” khám phá hơn 40 nghìn loài động thực vật

Sáng ngày 27/3/2021, các con học sinh tham gia CLB ươm mầm đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.
Trước khi bước vào bên trong bảo tàng các Lomoers nhí đều rất bất ngờ bởi tạo hình khủng long to lớn giống hệt như thật ở ngay trước bảo tàng. Bên cạnh đó, những tấm áp phích giới thiệu những mẫu vật được trưng bày cũng rất kích thích sự tò mò và mong muốn được khám phá của các con.
Các bạn nhỏ đã vô cùng ngạc nhiên và phấn khích trước một thế giới động thực vật rộng lớn với đầy đủ các chủng loại khác nhau. 40 nghìn hiện vật bao gồm các loài động vật như bò sát, thú,.. loài côn trùng, thực vật nấm, mẫu địa chất,.. được sắp xếp theo từng loại. Các cô giáo như những hướng dẫn viên du lịch đã đưa các con đi ngược về lịch sử để tìm hiểu sự tiến hóa của loài người cùng muôn loài động, thực vật.
Các hoạt động vẽ tranh, chơi trò chơi vận động thể chất đã được các thầy cô lồng ghép vào trong buổi trải nghiệm giúp các Lomoers nhí có một ngày học mà chơi vô cùng bổ ích và đáng nhớ.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn