LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “THIẾU NHI VIỆT NAM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

An toàn giao thông luôn là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường, câu khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình, cho gia đình mình và cho xã hội.
Sáng hôm nay (ngày 11/1/2020), Trường Tiểu học Lômônôxốp rất vinh dự được đăng cai và đồng tổ chức thành công Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương và các vị đại biểu khách quý đã tới dự và trao giải thưởng cho các em thiếu nhi.
Trường Tiểu học Lômônôxốp rất vinh dự được nhận Giải A tập thể của cuộc thi.
Nhà trường xin chúc mừng các con học sinh Lomoers đã xuất sắc giành được thành tích cao trong cuộc thi sau:
– Giải Nhất: Em Vũ Gia Hân, lớp 5A5
– Giải Nhì: Em Vũ Lê Đan Phương, lớp 4A2
– Giải Khuyến Khích: Em Nguyễn Ngọc Diệp, lớp 4A5, Em Tạ Tuyết Thơ, lớp 5A4 và Em Nguyễn Ngọc Anh Thư, lớp 4A5
Bên cạnh đó, tại Lễ trao giải cuộc thi hôm nay, Ban Tổ chức đã triển lãm, trưng bày các tác phẩm tranh vẽ của các em thiếu nhi đạt giải cao. Công tác chuẩn bị và tổ chức cho Lễ trao giải đã được Trường Tiểu học Lômônôxốp hoàn tất chu đáo và thành công.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn