LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2020

Sáng nay (ngày 28.12), Trường Tiểu học Lômônôxốp đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ cuối cùng của năm 2020. Vậy là một năm 2020 đầy biến động đã sắp khép lại, học kỳ I của năm học 2020-2021 cũng đã sắp hoàn thành, lễ chào cờ hôm nay cũng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn!

Bên cạnh các nội dung thường lệ bao gồm: điểm lại nề nếp tuần qua và nhắc nhở học sinh về việc mặc trang phục đủ ấm, trao cờ thi đua cho các lớp đạt thành tích tốt; trong tiết chào cờ sáng nay, Ban Giám hiệu đã tiến hành: 

  • Trao phần thưởng cho các con học sinh có thành tích cao trong kì thi IKMC 2020.
  • Trao quà cho học sinh tham dự cuộc thi vẽ tranh Em vẽ ước mơ của em do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức.

Chỉ còn 3 ngày nữa là năm 2020 sẽ chính thức khép lại. Nhìn lại một năm học đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng nổ trên khắp thế giới, Trường Tiểu học Lômônôxốp tự hào đã thích ứng tốt, đưa phong trào dạy và học trong Nhà trường tiếp tục tiến lên, đạt được những thành tích đáng tự hào. Chào đón năm mới 2021, Thầy và Trò Nhà trường quyết tâm sẽ giành được những kết quả cao hơn nữa! 

Chúc các con học sinh có một tuần học tập hiệu quả, chuẩn bị tốt cho Kỳ thi cuối học kỳ sắp diễn ra!

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn