LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023, những ngày cuối tháng 5/2023, hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học tại 5 cơ sở: trường Tiểu học Lômônôxốp, trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội, trường mầm non Lômônôxốp, trường mầm non Lômônôxốp An Khánh, trường mầm non Lômônôxốp Dương Nội. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò của hệ thống đã cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh tại 5 cơ sở của hệ thống đều đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

Lễ bế giảng năm học là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của hơn 3000 Lomoers trong toàn hệ thống để từ đó, các con sẽ chuẩn bị để tiến thêm một bước nữa trong hành trình học tập kế tiếp. Đặc biệt, lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 đem đến nhiều cảm xúc khác nhau cho các con học sinh và thầy cô giáo của khối 5, khối 9 và các con học sinh mẫu giáo lớn. Từ cảm giác hạnh phúc khi được chuyển lớp cho đến lưu luyến hẫng hụt vì sắp phải chia tay bạn bè đến với những môi trường học khác nhau.

Chương trình của buổi Lễ bế giảng được diễn ra sôi nổi dưới sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ và sự hào hứng, tự hào của các con học sinh đạt thành tích cao được vinh danh, khen thưởng tại buổi lễ.
Một năm học nữa lại kết thúc, sẽ chẳng còn cái huyên náo, ồn ã như mọi ngày, bởi những kỉ niệm thân quen giờ đây chỉ còn là hồi ức trong dòng chảy hữu hạn của tuổi học trò. Cùng tiếng hát ngân vang, cùng tiếng ve râm ran gọi hè, ta thấy một năm học với biết bao cảm xúc, biết bao giây phút vui buồn với cả thầy và trò hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.
Chuyến xe của năm học cũ đã về đến đích, nhưng là hứa hẹn cho chuyến xe của hành trình mới, trải nghiệm mới đã sắp sửa rời ga…
Sau cùng, mời ba mẹ và các con ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ của Lomoers trong ngày lễ trọng đại này:
Hình ảnh của lễ bế giảng trường Tiểu học Lômônôxốp
Hình ảnh của lễ bế giảng trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội
Hình ảnh của lễ bế giảng trường mầm non Lômônôxốp
Hình ảnh của lễ bế giảng trường mầm non Lômônôxốp An Khánh
Hình ảnh của lễ bế giảng trường mầm non Lômônôxốp Dương Nội
——————
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn