LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 – TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP

“Người thầy giáo tốt là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những người anh hùng vô danh”.

– Bác Hồ –

Một tháng 11 nữa lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội thể hiện sự trân trọng, tôn vinh và tri ân đối với những thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Hòa chung không khí đó, sáng nay, Trường Tiểu học Lômônôxốp đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 trong không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng.
Mở đầu Lễ Kỷ niệm là Tiết mục trống hội chào mừng và Lễ Chào cờ:

 

Tham dự chương trình, về phía đại biểu có sự tham dự của: Bà Nguyễn Kim Oanh –  Đại diện ban phụ huynh nhà trường cùng sự hiện diện của ban Thường trực Hội phụ huynh trường và Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh đến từ các khối lớp.

Về phía nhà trường có sự tham dự của: Ông Đỗ Trí Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nhà giáo Nguyễn Thu Mai – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp, Cô Phạm Thị Thiếp và cô Lê Minh Chang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Đại biểu khác.

 

Cô Nguyễn Thu Mai phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm 20/11
Trong những năm qua, tập thể cán bộ và giáo viên của Trường Tiểu học Lômônôxốp đã không ngừng phấn đấu, sáng tạo trong giảng dạy và học tập, đạt được nhiều thành tích tại các cuộc thi cả trong nước và quốc tế. Thay mặt BGH và Hội đồng quản trị Nhà trường, cô Nguyễn Thu Mai – Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp đã gửi tới các thầy cô đã và đang công tác tại trường những lời tri ân, những lời chúc chân thành nhất vì những nỗ lực trong giáo dục của thầy cô. Cô cũng hy vọng rằng các thầy cô sẽ cố gắng trong học tập, rèn luyện chuyên môn thật tốt để có thể mang tới thật nhiều những giờ dạy hiệu quả nữa.

 

Nhân dịp đặc biệt này, Nhà trường đã trao tặng món quà đến các thầy cô có tiết dạy xuất sắc trong đợt thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Tiếp nối chương trình, Bà Nguyễn Kim Oanh – Đại diện Ban Phụ huynh Nhà trường có bài phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng tập thể các thầy cô giáo của Nhà trường.

 

 

Đại diện học sinh toàn trường phát biểu lời cảm ơn, tri ân thầy cô và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

 

Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo” dành cho các thầy cô của mình, các con học sinh đã mang đến chương trình các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, được dàn dựng công phu và trình diễn xuất sắc.

 

 

 

 

 

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới sự tham dự của: Bà Nguyễn Kim Oanh – Đại diện ban phụ huynh nhà trường cùng sự hiện diện của ban Thường trực Hội phụ huynh trường và Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh đến từ các khối lớp.

Chương trình đã diễn ra trong không khí xúc động và ấm áp, với khát vọng đưa lá cờ Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp vươn cao vươn xa hơn, để không phụ lòng tin yêu của học sinh và phụ huynh, các thế hệ thầy cô giáo Trường Tiểu học Lômônôxốp sẽ luôn lấy tâm, trí, đức làm kim chỉ nam trên con đường giáo dục các học trò.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn