KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

“𝑪𝒐́ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒐́ 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉”. Trong hai ngày 4 và 5/11, hơn 1000 học sinh Trường Tiểu học Lômônôxốp đã được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các con được đo cân nặng, đo chiều cao, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, khám nội chung, khám Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng. Việc khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên dành cho tất cả các học sinh đang theo học tại Nhà trường.

Tại Trường Tiểu học Lômônôxốp, ngoài hoạt động học tập kiến thức các môn văn hóa, các con học sinh còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thể thao nghệ thuật, các chương trình ngoại khóa dã ngoại, các câu lạc bộ,… trong suốt năm học. Vì thế việc đảm bảo sức khỏe cho các con luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Thông qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ này, Nhà trường mong muốn các con có được thể trạng sức khỏe tốt nhất, và phát hiện sớm các tình trạng bất thường để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời. Việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh sẽ giúp các con không phải bỏ lỡ các giờ học hay những hoạt động bổ ích khác. 

Xin cảm ơn các y bác sĩ đã rất tận tình, chu đáo trong công tác khám sức khỏe với các con học sinh Trường Tiểu học Lômônôxốp. 

Xin mời ba mẹ và thầy cô hãy cùng nhìn lại những hình ảnh từ buổi khám sức khỏe ngày toàn trường!

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn