KHÁM PHÁ SỨC HÚT TỪ CÁC CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU CỦA LOMOERS

Bên cạnh việc dạy và học, hệ thống Lômônôxốp luôn chú trọng, quan tâm đến các chương trình ngoại khóa, hoạt động CLB nhằm mang đến cho các em một môi trường tốt nhất để phát huy các khả năng của mình, đồng thời giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng sống cần thiết để phát triển một cách toàn diện.

Bên cạnh việc phát triển năng khiếu cho học sinh, hoạt động CLB còn đóng vai trò giúp quý phụ huynh quản lý và đảm bảo an toàn cho học sinh sau giờ học; Giúp học sinh vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống, trang bị và bổ sung kiến thức mới; Bồi dưỡng thái độ đoàn kết và chia sẻ giữa các thành viên; Trang bị thêm cho các em học sinh kinh nghiệm sống trong môi trường tập thể, gia đình, nhà trường và xã hội.

Qua quá trình nghiên cứu và chạy thử nghiệm, đội ngũ cán bộ chuyên môn của hệ thống Lômônôxốp đã đưa vào hoạt động 10 câu lạc bộ với cách thức hoạt động linh hoạt, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thể chất, văn hóa, nghệ thuật và khoa học cho các em học sinh.

Dưới đây là chi tiết các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ của học sinh nhà trường mà Quý phụ huynh có thể tham khảo:

NHÓM CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT

  1. Câu lạc bộ Múa – Zumba kids – Aerobic – Nhảy Kpop
  2. Câu lạc bộ Mĩ thuật (học sinh khối Tiểu học)
  3. CLB Âm nhạc

Câu lạc bộ giúp phát huy thiên phú về nghệ thuật cho Lomoers

NHÓM CÂU LẠC BỘ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG, SÁNG TẠO

  1. CLB Tiếng Anh
  2. CLB Stem
  3. Mỹ thuật sáng tạo (học sinh khối THCS)
  4. CLB MC Dẫn chuơng trình

Học sinh sẽ mở rộng thêm kiến thức và khả năng sáng tạo trong các câu lạc bộ Tiếng Anh, Steam, Mỹ thuật và MC của nhà trường

NHÓM CÂU LẠC BỘ THỂ CHẤT

  1. CLB Bóng đá – Bóng rổ – Võ thuật – Cờ vua
  2. CLB Cầu lông

Rèn luyện thể thao để tăng cường sức khỏe cho Lomoers qua các buổi tham gia CLB thể chất

Tùy vào từng độ tuổi và sở thích mà các phụ huynh sẽ cân nhắc và lựa chọn câu lạc bộ phù hợp cho con. Được tham gia vào các CLB năng khiếu mình yêu thích là điều mong đợi của các bạn học sinh, chúc cho các bạn luôn phát huy tính sáng tạo, chủ động trong mỗi giờ học tại CLB nhé!

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn