KHAI MẠC CLB ƯƠM MẦM TÀI NĂNG LÔMÔNÔXỐP – LITTLE LOMOERS 2023

Sáng nay ngày 4/2/2023, buổi khai mạc CLB “Ươm mầm tài năng Lômônôxốp – Little Lomoers” của hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của 400 Little Lomoers 2017 cùng quý phụ huynh.
Nét bỡ ngỡ, bối rối chợt thoáng qua gương mặt của Little Lomoers khi rời khỏi vòng tay của bố mẹ để làm quen với một môi trường mới- rộng lớn và đông đảo hơn. Nhưng dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo và sự khuấy đảo của các tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ các anh chị khóa trên, các con đã ngay lập tức hòa mình vào không khí để tạo nên một buổi lễ khai mạc đầy sôi nổi, hứng khởi.
Không chỉ được gặp gỡ những người bạn mới, những thầy cô giáo mới, các con còn được chào đón bằng những phần quà ý nghĩa, những lời chia sẻ, căn dặn thâm tình bởi Ban giám hiệu nhà trường.
Sự kiện khai mạc CLB Ươm mầm là một sự kiện thường niên của hệ thống Liên cấp Lômônôxốp để đánh dấu một bước chuyển quan trọng trên chặng đường học tập của các con. Bên cạnh việc bổ trợ kiến thức, phát triển tư duy với các môn học mới, Little Lomoers còn được trải nghiệm với hoạt động của môi trường Tiểu học để từ đó giúp các con tự tin, vững vàng bước vào lớp 1.
Chúc các Lomoers nhí mỗi ngày đến lớp là một ngày vui vẻ, trang bị thêm nhiều kiến thức để vượt qua những dấu mốc quan trọng tiếp theo trên con đường học tập.
Kính mời Quý Phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày khai mạc CLB ươm mầm tài năng Lômônôxốp hôm nay:
* Tại cơ sở trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội:
* Tại cơ sở trường Tiểu học Lômônôxốp:
——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn