HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm 𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝑵𝒉𝒂̀ 𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 (20/11/1982- 20/11/2020), Trường Tiểu học Lômônôxốp tổ chức Hội thi “𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒅𝒂̣𝒚 𝒈𝒊𝒐̉𝒊 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈” chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, lòng yêu nghề, tâm huyết với nghiệp cầm phấn và tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến của các thầy cô.

Hội thi được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi. Trải qua hơn nửa chặng đường, hội thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên. Đồng thời tạo điều kiện để giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh; khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học. Hội thi cũng là cơ sở giúp Ban Giám hiệu và Nhà trường đánh giá năng lực giáo viên, từ đó lựa chọn ra giáo viên dạy giỏi cấp trường bồi dưỡng dự thi giáo viên giỏi cấp huyện.

Các tiết dạy đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm đảm bảo sự hứng thú, khích lệ lòng ham học của các con học sinh.

Có thể khẳng định Hội giảng giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Một số hình ảnh của Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”:

Các tiết học diễn ra sôi nổi với các bài thảo luận nhóm tích cực

 

Một tiết học âm nhạc trong Hội giảng 2020-2021

 

Các con học sinh sôi nổi phát biểu trong tiết học

 

Một tiết học tập đọc

 

Tiết học của lớp song ngữ

Các thầy cô thảo luận trong tiết học Tin học

 

Hội giảng năm nay có sự đổi mới phương pháp dạy học toàn diện

 

Một tiết học Toán trong Hội giảng

 

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn