HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÀ LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG MẦM NON LÔMÔNÔXỐP

Trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, gần gũi, đó là không khí tại buổi Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam do trường mầm non Lômônôxốp tổ chức buổi sáng ngày 20-11 vừa qua.

Các cô giáo tham gia trò chơi kéo co, nhảy bao bố

Mở đầu là hoạt động thể thao của giáo viên nhà trường, được diễn ra trong không khí hào hứng phấn khởi, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ trong ngày hội thể thao

Tiếp theo chương trình là Lễ tri ân thầy cô. Đây là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Trí Dũng- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nhà giáo Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng trường mầm non Lômônôxốp, cùng toàn bộ giáo viên, công – nhân viên nhà trường.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích cao trong hội giảng năm học 2020-2021

Buổi Lễ đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của người gắn bó với ngành giáo dục. Một lần nữa, kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được những thành tựu lớn trong sự nghiệp trồng người!

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn