HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP THAM DỰ TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ: “CÁCH SET UP, TRIỂN KHAI LỚP HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CHO TRƯỜNG MẦM NON”

LittleAcademy là chương trình đào tạo giáo viên dựa trên định hướng về tầm quan trọng của việc giáo dục sớm và chăm sóc trẻ em. Nhằm mục đích đem lại những kiến thức cập nhật từ các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giáo dục mầm non, LittleAcademy đã tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ chuyên môn và giáo viên tại Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

Chương trình đào tạo được thực hiện bởi Giám đốc LittleAcademy, Anh Arjuna Raj – Thạc sĩ Ngành Giáo dục Mầm non tại Đại học Monash, với sự cố vấn chuyên môn bởi Chuyên gia Giáo dục, Giáo sư Beth C Fredericks – Giám đốc điều hành Trường Đại học Wheelock College – Singapore.

Tham gia chương trình đào tạo, các thầy cô giáo được tiếp cận đến cách set-up, triển khai lớp học mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế và các ứng dụng thực tiễn tại lớp học mầm non.

Một số nội dung chính trong chương trình đào tạo bao gồm: 

  • Quản lý lớp học mầm non: xây dựng môi trường học tập, tạo thói quen tốt cho trẻ
  • Khuyến khích trẻ tham gia, xây dựng bài học và phát huy thế mạnh của trẻ
  • Thực hành Mindfulness (kỹ năng tập trung và làm chủ suy nghĩ) trong lớp học mầm non
  • Các công cụ hỗ trợ giáo viên và học sinh thực hành Mindfulness trong lớp học 

Trong quá trình đào tạo, giáo viên được tiếp thu kiến thức, thảo luận, thực hành với những chủ đề thú vị, bổ ích, giúp giáo viên nâng cao các kỹ năng quản lý lớp học, kỹ năng giảng dạy cho trẻ mầm non. 

Giáo viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ bởi LittleAcademy.

Kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh cùng theo dõi những hoạt động tại buổi tập huấn của Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp qua các hình ảnh dưới đây:

——————–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
🌈 Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn