HALLOWEEN ĐẦY MÀU SẮC VÀ VUI NHỘN CỦA HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Đối với các quốc gia Âu – Mỹ, Halloween là lễ hội vui chơi hằng năm diễn ra vào đêm 31/10 dành cho trẻ em và cả người lớn. Trong những năm gần đây, Halloween đã du nhập thành công vào Việt Nam và trở thành lễ hội hóa trang được học sinh Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp yêu thích và đón chờ nhất trong cả năm học.
Chiều nay, Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp đã tổ chức lễ hội Halloween cực kỳ sôi nổi và ấm áp cho gần 1500 Lomoers. Sân trường hôm nay thật khác, vui tươi rộn ràng hơn với hàng ngàn phù thủy, thần chết, hồn ma, siêu nhân, công chúa, bà tiên,… cùng nhau tề tựu. Khoác lên mình những trang phục hóa trang lộng lẫy, ấn tượng và không kém phần ma mị, các con học sinh sẽ được tham gia chụp ảnh kỷ niệm tại sân khấu hoành tráng do các thầy cô dàn dựng công phu, cùng chơi những trò chơi đặc trưng của Halloween và tìm hiểu thêm về ngày lễ độc đáo này.
Lễ hội Halloween năm nay của nhà trường được tổ chức thành một chuỗi các sự kiện đặc sắc, trong đó có cuộc thi ảnh “Ấn tượng Halloween” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh. Trong khuôn khổ lễ hội chiều nay, Nhà trường đã công bố và trao giải cho các tập thể lớp xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi ảnh với những bức ảnh ấn tượng, nhận về nhiều lượt like và chia sẻ nhất. Chúc mừng tất cả các con đã trở thành những bậc thầy hóa trang nhí trong mùa lễ hội Halloween năm nay!
Nhà trường xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã thu xếp công việc, dành thời gian đến tổ chức, chung vui cùng các con rất nhiệt tình. Lễ hội Halloween đã khép lại nhưng dư âm về những hoạt động sôi nổi, những niềm vui đã có bên bè bạn, những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc lễ hội này sẽ còn mãi trong tâm hồn của mỗi một học sinh Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp!

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn