GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CẤP MẦM NON HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Cấp Mầm non – Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp luôn đặt chất lượng giáo dục và chăm sóc các con học sinh lên hàng đầu, do đó hệ thống đặc biệt quan tâm đến trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên chăm sóc và giảng dạy. Tất cả giáo viên mầm non chuyên nghiệp đều đạt chuẩn trở lên, có bằng cấp về sư phạm mầm non, yêu nghề mến trẻ.

Đội ngũ giáo viên được chú trọng đầu tư và phát triển năng lực, hội tụ đủ các phẩm chất Tâm – Tầm – Tài.

– Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

– Tầm: Có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

– Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Các cô rất nhiệt tình với công việc, yêu trẻ, dạy hay, đồng thời có kinh nghiệm trong việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các con học sinh.

Mt4

Mt1

Mt3

Mt 2

Hình ảnh đội ngũ cơ sở trường mầm non Lônônôxốp

Đối với các con học sinh lứa tuổi mầm non đang có sự phát triển mạnh về thể chất và tâm sinh lý, việc quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các con là hết sức quan trọng. Giờ ăn, giờ ngủ của các con học sinh được các cô chăm sóc chu đáo góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, giúp các con phát triển toàn diện là mục tiêu của nhà trường và là niềm vui của cha mẹ học sinh.

đội Ngũ Ak

đội Ngũ

Ak

Hình ảnh đội ngũ cơ sở trường mầm non Lômônôxốp An Khánh

Avatar Mn

Dn

Hình ảnh đội ngũ cơ sở trường mầm non Lômônôxốp Dương Nội

Năm học 2017 – 2018, nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học của khối mầm non, Hội đồng quản trị đã mời cô Hoàng Thị Bưởi về đào tạo đội ngũ giáo viên trong công tác chuyên môn. Cô Hoàng Thị Bưởi – Thạc sĩ Chuyên ngành Giáo dục Mầm non, một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm về phát triển chương trình và đào tạo giáo viên với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục Mầm non. Cô nguyên là Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non thực hành Hoa Hồng, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Vinschool – Times City nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Vinschool – Times City, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Lômônôxốp An Khánh và hiện tại đang giữ chức vụ Cố vấn chuyên môn HĐQT cấp Mầm non Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp.

Tháng 5/2018, cô Nguyễn Thị Hằng – một giáo viên giỏi với nhiều thành tích trong giảng dạy đã được trường mầm non Lômônôxốp mời giữ chức vụ hiệu trưởng nhà trường. 

Năm học 2020 – 2021, trường mầm non Lômônôxốp Dương Nội được thành lập, nhà trường đã mời cô Bùi Thị Ngọc Hà giữ chức vụ Hiệu trưởng, cô nguyên là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Lý Thái Tổ.

Năm học 2022 – 2023, trường mầm non Lômônôxốp An Khánh vinh dự được chào đón cô Nguyễn Thị Tú- nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Sakura Montessori International school – Cơ sở Tây Hồ Tây Hà Nội giữ chức vụ hiệu trưởng nhà trường.

Với đội ngũ hệ giáo viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết, hệ thống liên cấp Lômônôxốp luôn tự tin vững bước trên hành trình nuôi dưỡng những mầm non của đất nước.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn