TRƯỜNG TIỂU HỌC LÔMÔNÔXỐP – GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng và quyết định chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường. 

100% giáo viên của trường Tiểu học Lômônôxốp tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm II hoặc Trường Đại học Thủ đô; Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Thể dục Thể thao; Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp là những thầy giáo, cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu. Mỗi thầy cô được bồi dưỡng chuyên môn, lý tưởng nghề nghiệp bằng các chuyên đề tập huấn phương pháp dạy học, chuyên đề kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, tâm lý trẻ, các cuộc thi chuyên môn giỏi. Các thầy, các cô biết khuyến khích học sinh bộc lộ năng lực và phát triển tư duy sáng tạo, sử dụng thành thạo và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong giảng dạy, tích cực cập nhật và tiếp thu có chọn lọc những phương pháp giáo dục mới.

Ngoài ra, nhà trường có đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài là các thầy cô am hiểu văn hoá Việt Nam, am hiểu tâm lý trẻ, có phương pháp dạy học hiện đại.

Đội ngũ giáo viên tổ Tiếng Việt

Các thầy giáo, cô giáo tổ Tiếng Việt trường Tiểu học Lômônôxốp đều tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm  Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II hoặc Trường Đại học Thủ đô.

Các thầy giáo, cô giáo được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy đổi mới, tâm huyết và gắn bó với nhà trường. Mỗi thầy giáo, cô giáo đều có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu. Các thầy, các cô biết khuyến khích học sinh bộc lộ năng lực và phát triển tư duy, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân học sinh, sử dụng thành thạo và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong giảng dạy.

Tất cả các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Lômônôxốp đều nỗ lực làm việc bằng tình yêu thương, bằng tinh thần trách nhiệm để góp phần mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên tổ Tiếng Anh

Theo xu thế hội nhập toàn cầu, môn tiếng Anh được sử dụng như 1 ngôn ngữ thứ 2 trong Nhà trường.

Với mục tiêu đưa tiếng Anh vào sử dụng thành thạo, lĩnh hội kho tàng kiến thức của nhân loại tạo cơ hội và khả năng hội nhập Quốc tế cho từng học sinh, trường Tiểu học Lômônôxốp coi môn tiếng Anh là một bộ môn thế mạnh. Để làm được điều đó, Nhà trường thực sự tự hào có đội ngũ giáo viên tiếng Anh với năng lực chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô đều tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, nhiệt huyết và yêu nghề.

Giáo viên nước ngoài của nhà trường đều là giáo viên người bản ngữ tâm huyết có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Với quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, phương pháp giảng dạy chuẩn hóa, các thầy cô giáo đã giúp các con học sinh tự tin chinh phục các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ và vững bước tới thành công.

Đội ngũ giáo viên tổ Năng Khiếu

Thầy giáo, cô giáo trong tổ Năng khiếu, mỗi người là một tính cách nhưng ở thầy cô có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề, mến trẻ và rất tài năng.

Các thầy giáo, cô giáo được đào tạo bài bản, nắm bắt nhanh nhạy tiến trình đổi mới, dạy học phát huy tối đa năng khiếu, sở trường của học sinh. Thầy cô trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực.

Các hoạt động ngoại khóa đã được nhà trường và tổ Năng khiếu triển khai, chú trọng nhằm tăng tính trải nghiệm và bổ trợ cho chương trình học chính khoá. Các câu lạc bộ Âm nhạc, Mỹ thuật, Bóng đá, Bóng rổ, MC, Dancesport, …. trong giờ và sau giờ học vừa là nơi các con học sinh được giải trí, thỏa mãn đam mê, vừa là nơi nuôi dưỡng, phát triển năng khiếu của học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa được tổ Năng khiếu xây dựng và triển khai hàng năm như Hội trại, Chợ quê, Thi đồng diễn và tham quan dã ngoại, … thực sự bổ ích và mang lại niềm hứng khởi cho các con học sinh;

Với sự đồng lòng và tinh thần đoàn kết phấn đấu trở thành tổ giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, tổ Năng khiếu trường Tiểu học Lômônôxốp luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Đội ngũ tổ Bán Trú

Hoạt động bán trú của nhà trường trong nhiều năm qua luôn được Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu xác định có vai trò và vị trí quan trọng như việc dạy học.

Đội ngũ nhân viên bán trú của trường đều tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Sư phạm, Điều dưỡng, Nấu ăn. Các cô rất nhiệt tình với công việc, yêu trẻ, có sức khỏe tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các con học sinh.

Đối với các con học sinh tiểu học, lứa tuổi đang có sự phát triển mạnh về thể chất và tâm sinh lý, việc quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các con là hết sức quan trọng. Đội ngũ nhân viên Bán trú luôn chú trọng đến vấn đề xây dựng thói quen tốt cho các con như: rửa tay, xếp hàng vào nhà ăn, tự giác mang khay ra chỗ quy định sau khi ăn. Đồng thời cân đối chế độ dinh dưỡng hằng ngày, tránh cho các con nguy cơ phát triển chậm hơn so với lứa tuổi hoặc mắc phải một số bệnh như béo phì, thừa cân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Giờ ăn, giờ ngủ của các con học sinh được chăm sóc chu đáo góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, giúp các con phát triển toàn diện là mục tiêu của nhà trường và là niềm vui của cha mẹ học sinh.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn