GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON LÔMÔNÔXỐP

Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Giáng sinh và năm mới tại trường mầm non Lômônôxốp: Một trải nghiệm khó quên!

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trong cả nước, hôm nay, thứ Năm ngày 24-12-2020, các bé mầm non trường mầm non Lômônôxốp đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia chương trình “Merry Chrismas and Happy New Year” tại sân khấu ngoài trời của trường. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu trường mầm non chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Giáng Sinh.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ hát nhảy: “Little Snowflake and Christmas dance” đến từ các bạn nhỏ mẫu giáo lớn Apple 3. Tiết mục đã mang đến không khí thật hào hứng, mới mẻ, xua tan đi cái lạnh giá ngày đông. Các bạn khán giả hòa mình vào từng tiết tấu của điệu nhạc, từng tràng vỗ tay tán thưởng các nghệ sĩ nhí vang lên không ngớt.

Tập thể lớp Apple 3

 Tiếp theo chương trình là tiết mục do các “ ông già Noel, bà già Noel” nhí được chuẩn bị công phu đến từ các lớp nhà trẻ, khối mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Giọng ca, tiếng hát, những bước nhảy nhịp nhàng của các con khiến cho toàn bộ khán giả có mặt trong chương trình đều không thể rời mắt.

 Lớp Orange 1 với tiết mục múa “Ông già Noel”

Tiết mục múa hát: “Khúc nhạc Giáng Sinh” do tập thể lớp mẫu giáo bé Kiwi 1 trình bày

Những bước nhảy đáng yêu của các bé lớp nhà trẻ Chery 1

Tiết mục: “Bé vui Noel” do tập thể lớp mẫu giáo lớn Apple 1 trình bày

Tiết mục nhảy múa: “Jingle Bell” của các bé lớp mẫu giáo nhỡ Orange 2

Lớp Kiwi 2 góp vui văn nghệ với tiết mục múa “Ông già Noel vui tính”

Các bạn nhỏ lớp Cherry 2 biểu diễn tiết mục nhảy “Ông giá Noel dễ thương”

Tiết mục hát “We wish you a merry Chrismas” của lớp mẫu giáo lớn Apple 2

Tiết mục hát “Santa”được trình bày bởi tập thể lớp mẫu giáo nhỡ Orange 3

Chương trình chào đón noel như được đẩy lên cao trào khi có sự xuất hiện của ông già noel. Các bạn nhỏ như bùng nổ khi thấy dáng người quen quen, với bộ áo đỏ và bộ râu trắng tinh và túi quà trên vai. Cả sân trường cùng hòa chung tiếng gọi: “Ông già Noel”.

Các bé hào hứng nhận quà từ ông già Noel

Ngày hội Giáng Sinh không chỉ giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong sự kiện chung tại trường mà còn là cơ hội để giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc dưới mái trường Mầm non Lômônôxốp.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn