ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN TẠI HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, ổn định nề nếp sinh hoạt cho các bạn học sinh thì một trong những vấn đề được cả hệ thống Lômônôxốp quan tâm hàng đầu đó chính là thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn và chất lượng bữa ăn cho từng học sinh.

Tại hệ thống Liên cấp Lômônôxốp, công tác đảm bảo việc tổ chức ăn bán trú cho học sinh luôn được đề cao. Để đảm bảo an toàn, nhà trường đã chuẩn bị kỹ các điều kiện về cơ sở vật chất, bếp nấu và đơn vị cung cấp suất ăn chuyên nghiệp.

Bếp ăn và đơn vị cung cấp suất ăn luôn hoạt động theo nguyên tắc đảm bảo an toàn, vệ sinh cho sức khỏe Lomoers

Bếp ăn được xây dựng thành các khu riêng biệt, có không gian thoáng đãng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cho khâu chế biến, nhân viên cung cấp suất ăn được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ để đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình nấu nướng.

Một yếu tố quan trọng được nhà trường đặc biệt quan tâm đó chính là việc kiểm tra nguồn gốc thực phẩm. Vì vậy, bữa ăn bán trú của học sinh được cung cấp bởi Công ty TNHH chế biến suất ăn Hoa Sữa- một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn theo thực đơn hàng ngày cho học sinh tại Hà Nội sẽ khiến cho quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng bữa ăn của các con. Mỗi bữa ăn hàng ngày của các con đều được đảm bảo cân đối về chất dinh dưỡng nhưng không kém phần bắt mắt để tăng cường sự hứng khởi của Lomoers hàng ngày.

Thực đơn trong mỗi bữa ăn hàng ngày của Lomoers luôn giàu dinh dưỡng và được thay đổi đa dạng

Trong suốt quá trình vận hành, các bữa ăn từ đội ngũ bếp luôn đảm bảo tốt chất lượng và tạo ra sự hứng thú trong từng bữa ăn cho Lomoers nên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh. Đây không chỉ là cơ sở để chăm sóc toàn diện sức khỏe cho các em học sinh mà còn là nguồn động viên to lớn để thúc đẩy tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác bán trú nói riêng và nhiệm vụ giáo dục toàn diện nói chung.

———–
HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP (MN-TH-THCS-THPT)
Nurturing The Future – Nuôi dưỡng thế hệ tương lai
🌎 Website: https://lomonoxop.vn/

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn