CLB BÓNG RỔ: NƠI LOMOERS RÈN LUYỆN SỨC MẠNH, SỰ DẺO DAI VÀ HOẠT BÁT

Sau 1 ngày học tập hăng say thì việc tham gia các câu lạc bộ năng khiếu, sở thích là niềm vui, niềm háo hức mong chờ của rất nhiều các bạn nhỏ và một trong số đó là CLB Bóng rổ. Tham gia lớp học các con được hòa vào sân bóng cùng đồng đội, cùng vận động, cùng tập luyện, cùng cười nói. 
Bóng rổ là một trong những bộ môn phát triển kỹ năng, năng khiếu thuộc các câu lạc bộ được giảng dạy trong Hệ Tiểu học và THCS thuộc Hệ thống Liên cấp Lômônôxốp. Môn bóng rổ đòi hỏi người chơi phải vận động toàn bộ cơ thể.
Các kỹ thuật chơi bóng kết hợp với sự tác động của cầu thủ đội bạn, người chơi bóng rổ sẽ phát triển toàn diện như cơ chân, tay, cơ cổ hay lưng là những múi cơ rất quan trọng trong cơ thể.
Đây là một trong những môn thể thao phổ biến, hiếm có môn nào mang lại cho các con học sinh sự dẻo dai, phấn chấn, hoạt bát, nhanh nhẹn, kĩ thuật, khéo léo, sức mạnh, sức bật, sức bền… như bóng rổ.
Trong các giờ học của CLB bóng rổ, sau khi khởi động và ôn lại những kỹ năng từ những buổi học trước, giáo viên phụ trách thường chia học sinh thành 2 đội để các con rèn luyện khả năng thi đấu, kỹ năng phối hợp và tinh thần đoàn kết tập thể trong thể thao.
Giống như các môn thể thao khác, bóng rổ có những luật chơi riêng và nếu vi phạm thì bạn và cả đội của bạn sẽ bị phạt. Tập luyện tính kỷ luật sẽ giúp các em học sinh tăng sự tập trung trong các hoạt động khác và là một yếu tố giúp lomoers thành công sau này.
Trong những môn thể thao tốc độ cao như bóng rổ thì học sinh phải quan sát liên tục đồng đội và đối thủ đồng thời phải đưa ra những hành động tức thời trong sân đấu. Đây là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và học tập giúp lomoers đưa những quyết định nhanh chóng.Các buổi học đều diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và hào hứng. Các cuộc thi đấu trong các lớp bóng rổ là tiền đề để các Lomoers rèn luyện tinh thần và kỹ năng thi đấu cho các sân chơi lớn hơn trong tương lai.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn