Chuyến “thám hiểm vũ trụ” tại trung tâm Panasonic Risupia Việt nam của Lomoers

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú, bổ ích và hấp dẫn được tổ chức hằng năm của trường mầm non Lômônôxốp, với mục tiêu “Học sinh Lômônôxốp, hãy tự tin ra ngoài và khám phá thế giới” , chuyến tham quan trải nghiệm tại Trung tâm công nghệ Panasonic Risupia Việt Nam được tổ chức vào ngày 14/01 vừa qua đã thực sự mang lại cho các con học sinh những trải nghiệm thú vị về công nghệ hiện đại, cuộc sống tiện nghi, các hoạt động vui chơi trí tuệ đa dạng, lí thú và hấp dẫn.

Các con hào hứng lên xe đi tham quan

Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam là trung tâm về khoa học, toán học và vật lý dành cho trẻ em Việt Nam do tập đoàn Panasonic xây dựng tại tòa nhà Sunrise, D11, phố Trần Thái Tông, Hà Nội. Đây là nơi hội tụ của những tinh hoa khoa học công nghệ, là nơi để các em có thể mở rộng tầm mắt, lĩnh hội được những thiết bị khoa học công nghệ  tiên tiến, hiện đại.

Tại đây, các con đã có những giây phút trải nghiệm hết sức thú vị và đầy bổ ích, được các anh chị của trung tâm giới thiệu những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay, những ứng dụng tiên tiến nhất trong cuộc sống. Điều làm các Lomoers thích thú , đó là Trung tâm đã sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic, từ đó lồng ghép các nguyên lý và định luật khoa học nổi tiếng trong các mô hình vui chơi và học tập hết sức đa dạng.

Các bạn nhỏ trải nghiệm các trò chơi công nghệ tại trung tâm

 

Các con đã có những trải nghiệm với rất nhiều vật trưng bày kết hợp với trò chơi  liên quan đến các chủ đề như Vật lý, Toán học, Nước, những trải nghiệm theo từng khu vực như Rạp hát kỳ diệu- nơi được các anh chị trình bày về tính chất của nước bằng công nghệ 3D hết sức thú vị, trò chơi tô màu bằng công nghệ từ xa… Bên cạnh đó, kết hợp với việc trải nghiệm khoa học, các con còn được tìm hiểu về những sản phẩm và công nghệ xanh của Panasonic trong khu vực Phòng trưng bày tại trung tâm.

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm các trò chơi công nghệ, các con còn được tham gia hoạt động làm chong chóng Doremon. Ai cũng thích thú, khéo léo dán, gập giấy, chọn màu giấy theo ý thích để làm ra chiếc chong chóng cho riêng mình.

Các Lomoers với trải nghiệm làm chong chóng

Vậy là một chuyến tham quan học tập ngoại khóa tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam đã kết thúc, với biết bao nụ cười ngây thơ, hồn nhiên của các con trong niểm vui sướng. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trải nghiệm khó quên của các con tại mái trường Lômônôxốp thân yêu.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn