CHUNG KẾT CUỘC THI ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH SPELLING BEE

Ngày 13/1/2021, Lomoers khối Tiểu học đã tham dự vòng chung kết cuộc thi đánh vần Tiếng Anh – Spelling Bee. Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Cuộc thi giúp học sinh bộc lộ khả năng, trí tuệ; phát triển kĩ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho bản thân qua nhiều hình thức khác nhau.
Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động với những màn tranh tài hấp dẫn giữa các thí sinh, Lomoers của chúng ta kiên cường bám đuổi nhau từng từ một khiến cuộc thi diễn ra vô cùng gay cấn.
Tuy nhiên cũng có những bạn học sinh chưa hài lòng với phần thi của mình, một phần vì tâm lý, một phần vì con quên nên bị loại một cách đáng tiếc.
Sau những phần thi sôi nổi, ban tổ chức đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc để trao các giả Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích như sau:
Khối 1,2
 Giải nhất: Nguyễn Minh Khang – 1A4
Giải nhì: Trần Bảo Hân – 2A1; Nguyễn Kim Long – 2A1
Giải ba: Nguyễn Thu Hương – 2A1; Bùi Thành Trung – 1A4; Nguyễn Anh Vũ – 1A2
Giải khuyến khích: Bùi Minh Trang 1A4; Đặng Trung Hiếu – 2A1; Nguyễn Minh Anh – 2A1; Đặng Anh Khoa – 1A2.
Khối 3,4
Giải nhất: Đoàn Thị Ngọc Hân – 4A1
Giải nhì: Đỗ Tuấn Minh – 3A1
Giải ba: Nguyễn Ngọc Diệp – 4A1; Trần Nguyên Đức – 4A1
Giải khuyến khích: Nguyễn Ngọc Linh – 4A1; Lê Huyền Trang – 4A1
Mong rằng sau cuộc thi này, các con sẽ trưởng thành hơn, chăm chỉ hơn và ngày một thêm đam mê học tập tiếng Anh. Cuộc thi góp phần kiến tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao từ đó thúc đẩy môi trường học tập bộ môn Tiếng Anh trong toàn trường. Đây là cơ hội giúp Lomoers làm quen với cuộc thi Tiếng Anh trong môi trường chuẩn Quốc tế, qua đó giúp các con củng cố vốn từ vựng, khả năng phát âm chuẩn và tự tin thể hiện khả năng Anh ngữ của bản thân.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn