CHÚC MỪNG HƠN 400 HỌC SINH ĐÃ HOÀN THÀNH KỲ KHẢO SÁT 11/4/2021

Sáng ngày 11/4/2021, hơn 400 học sinh đã tham gia Kỳ khảo sát chất lượng đầu vào năm học 2021-2022 của Trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội. Từ sáng sớm, ba mẹ và các con đã có mặt đông đủ tại sân trường. Những gương mặt háo hức xen lẫn một chút hồi hộp của các con, những ánh mắt khích lệ, động viên ấp ủ theo cả những kỳ vọng của ba mẹ – tất cả đã tạo nên một kỳ khảo sát đầy cảm xúc vào những ngày giữa tháng 4.
Trước thời gian vào thi, Nhà trường đã hoàn tất các công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo quá trình dự thi của học sinh diễn ra ổn định, nghiêm túc và đúng thời gian quy định. Rất cảm ơn những lời động viên và cái ôm đầy tình cảm từ phía ba mẹ đã giúp các con tràn đầy tự tin và tiếp sức cho các con căng phồng năng lượng để hoàn thành bài thi được tốt nhất.
Kính mời Quý PHHS cùng xem lại những khoảnh khắc ghi được trong buổi khảo sát sáng nay!
Phụ huynh và các con học sinh tập trung tại sân trường để tham dự lễ khai mạc kỳ thi khảo sát chất lượng đầu vào ngày 11/4/2021
Phụ huynh xem kỹ sơ đồ chỉ dẫn để tìm phòng thi cho con
Các thí sinh cầm trong tay phiếu dự tuyển của mình hào hứng trước giờ khai mạc
Đại diện thí sinh dự thi kiểm tra đề thi, các con học sinh xác nhận đề thi còn nguyên niêm phong

Trong các phòng thi, thí sinh tập trung 100% năng lượng để hoàn thành tốt bài thi của mình. Các giám thị hướng dẫn chi tiết cho thí sinh trong việc điền tên và số báo danh cùng những quy định phòng thi để các con không mắc phải những lỗi sai đáng tiếc.

Các thí sinh hoàn thành bài thi trở lại vòng tay ba mẹ với nụ cười rạng rỡ. Kết quả khảo sát của các con sẽ được nhà trường công bố vào chiều thứ 4 ngày 14/4/2021 qua email của Phụ Huynh.

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn