CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 

SÔI NỔI TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN: KHEN THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO & VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Sáng nay (19/10), Thầy và Trò Trường Tiểu học Lômônôxốp đã vui mừng tổ chức lễ chào cờ đầu tuần với chủ đề “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10”. Các con học sinh và các Thầy giáo đã chuẩn bị những tiết mục ca múa rộn ràng để gửi đến bà, mẹ, các cô giáo – những người phụ nữ yêu quý, và hơn 500 bạn học sinh nữ của Nhà trường. Những điệu múa, các ca khúc hát về mẹ đã được thể hiện qua các bài hát đã nói thay tình cảm của các bạn nhỏ gửi đến những người phụ nữ yêu thương của mình.
Cũng trong buổi chào cờ hôm nay, Ban Giám hiệu đã trao giải thưởng cho các bạn học sinh đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi: Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế Hồng Kông (HKIMO 2020) và cuộc thi viết thư cho người phụ nữ em yêu. Sự ghi nhận này chính là động lực rất lớn để các bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu dành được kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới. Buổi lễ chào cờ khép lại trong niềm vui, háo hức và sự xúc động. Chúc các bà, các mẹ và các cô giáo có một ngày 20/10 thật vui và hạnh phúc.
Trường Tiểu học Lômônôxốp xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới các Quý phụ huynh kính mến cùng các Lomoers thân yêu đã dành tặng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.
TỔNG HỢP LINK CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
1. Tiết mục Lớn rồi còn khóc nhè: https://youtu.be/Fzg7N4qWUco
2. Tiết mục Địu con đi nhà trẻ: https://youtu.be/Y8ULKTh6UxQ
3. Tiết mục Giấc mơ của con: https://youtu.be/6yx5XOYbqic
4. Tiết mục Mẹ ơi có biết: https://youtu.be/vIke0mvZZNs

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn