20/11 ĐÁNG NHỚ CÙNG THẦY CÔ: NGÀN CÂU CHÚC QUA MÀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Thời gian cứ lẳng lặng trôi qua, những ngày sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cũng gần đi vào khâu cuối cùng. Đây là một ngày lễ đặc biệt không chỉ riêng của những người làm thầy, làm cô mà còn là ngày trọng đại của toàn thể xã hội.

Nhưng thay vì cô trò gặp nhau, tay bắt mặt mừng thì ngày nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra một cách đặc biệt hơn. Khởi nguồn từ việc dạy và học trực tuyến để phòng chống dịch thì buổi lễ kỷ niệm của trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội cũng diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của ông Đỗ Trí Dũng- Chủ tịch HĐQT, cô Dương Ngọc Bảo- Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Trần Quốc Anh- Phó hiệu trưởng, cố vấn HĐQT nhà trường, cô Phạm Thị Thiếp- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên của trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội đều có mặt đầy đủ.

Mở đầu chương trình, cô Dương Ngọc Bảo- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng. Tại buổi lễ, cô chia sẻ với những khó khăn mà thầy cô trong nhà trường trong suốt thời gian qua đồng thời kêu gọi mọi người tiếp tục giữ vững tinh thần, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo trong công tác giảng dạy giữa tình hình mới.

Cô Dương Ngọc Bảo- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Tiếp nối chương trình kỷ niệm là những chia sẻ chân thành về suy nghĩ, tình cảm của hai cô giáo Phạm Mỹ Việt và Nguyễn Thị Ngân trong ngày lễ trọng đại này.

Đại diện đội ngũ giáo viên phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ kỷ niệm

Cô Phạm Thị Thiếp- Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng để động viên các thầy cô đã có những thành tính tốt trong chương trình thi đua giảng dạy chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại buổi lễ.

Cô Phạm Thị Thiếp công bố quyết định và danh sách khen thưởng giáo viên

Đặc biệt, tại buổi lễ, ông Đỗ Trí Dũng- chủ tịch HĐQT đã có những lời phát biểu cảm ơn và động viên các thầy giáo, cô giáo trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội nhân ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông cũng cổ vũ tinh thần tích cực, lạc quan của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác giảng dạy giữa tình hình mới đồng thời chỉ ra việc cập nhật xu hướng công nghệ vào trong công tác giảng dạy cũng như các hoạt động khác của nhà trường đang được phát triển tốt.

Ông Đỗ Trí Dũng- Chủ tịch HĐQT đại diện cho HĐQT gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy, cô giáo

Cuối chương trình là sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô đến từ tổ năng khiếu và những sản phẩm tập san, tranh vẽ, báo tường của các em học sinh đã dày công chuẩn bị để chúc mừng các thầy cô giáo.

Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc qua màn hình trực tuyến

Cũng nhân ngày này, trường Liên cấp Lômônôxốp Tây Hà Nội xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các thầy, các cô. Chúc các thầy, các cô luôn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, luôn mang theo tình yêu nghề, yêu trò để vững tin đồng hành cùng nhà trường trên những chặng đường phía trước, để tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới, giữ ngọn lửa đam mê cháy mãi trong từng thế hệ học trò.

 

HỆ THỐNG LIÊN CẤP LÔMÔNÔXỐP

"Nurturing the future" - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

www.lomonoxop.vn